Phần ứng xử gây tranh cãi của Tân Hoa hậu Nông Thúy Hằng trong đêm chung kết

Photo of author
Written By admin

[ad_1]

(Chọn khéo) – Câu trả lời ứng xử của Nông Thúy Hằng trong đêm chung kết Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 được đánh giá là thiếu thuyết phục.

Tối ngày 16/7, đêm chung kết Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 đã chính thức diễn ra tại TP.HCM. Top 30 cô gái xinh đẹp, đại diện cho các dân tộc thuộc lãnh thổ Việt Nam đã tự tin, thể hiện hết mình qua các phần thi. Kết quả cuối cùng, Nông Thúy Hằng – dân tộc Tày đã đăng quang ngôi vị cao nhất.

Tuy nhiên, ngoài việc dành sự quan tâm đến nhan sắc của Tân Hoa hậu thì fan sắc đẹp còn bàn tán rôm rả phần trả lời ứng xử Top 5 của người đẹp dân tộc Tày. Trước câu hỏi “Em mong mỏi thế giới sẽ trân trọng điều gì nhất ở con người Việt Nam?”, Nông Thúy Hằng trả lời nguyên văn như sau:

“Nếu như được mang ra thế giới thì em muốn thế giới biết đến một đất nước Việt Nam rất giàu, giàu bản sắc, giàu tình yêu thương và giàu lòng nhân ái. Chúng ta thường biết rằng người Việt Nam thường được biết đến với hình ảnh anh hùng bất khuất, hi sinh anh dũng vì dân tộc. Nhưng ngày hôm nay, đứng ở đây, em muốn cho thế giới biết rằng Việt Nam có rất nhiều dân tộc, có 54 dân tộc với 54 bản sắc khác nhau và mỗi dân tộc đều có một nền văn hóa tựu chung lên một Việt Nam. Và điều chân thành từ trái tim em, đó chính là hãy nhớ đến Việt Nam với 54 dân tộc”.

Câu trả lời ứng xử của Nông Thúy Hằng nhận về nhiều ý kiến trái chiều của fan sắc đẹp. Khán giả cho rằng những ý trả lời cho câu hỏi vẫn còn lan man, chưa đúng trọng tâm. Các ý vẫn chưa được sắp xếp rõ ràng, liền mạch khiến người nghe cảm thấy không đủ thuyết phục. Cùng với đó, việc nhấn nhá trong từng câu chữ không được Nông Thúy Hằng thể hiện rõ khiến câu trả lời trôi tuột, không động được gì cho người nghe.

Mặc dù trong suốt phần ứng xử, Nông Thúy Hằng luôn nở nụ cười tươi tắn nhưng việc khó khăn khi triển khai ý khiến cô gái dân tộc Tày nhiều đôi khi ấp úng, phải dừng lại vài nhịp để bình tĩnh. Hiện tại, phần ứng xử của Tân Hoa hậu các dân tộc Việt Nam vẫn nhận về ý kiến khác nhau.

Ảnh: Team sự kiện

Theo Trí thức trẻ

Leave a Comment