Phương Đông – Mỹ Duyên (Tỏ Tình Hoàn Mỹ): “Yêu xa chẳng là vấn đề, cuối tuần nào tôi cũng bay vào hẹn hò Duyên”

Photo of author
Written By admin

[ad_1]

(Chọn khéo) – Cuộc sống sau khi rời Tỏ Tình Hoàn Mỹ của Mỹ Duyên – Phương Đông ra sao?

Từ khi chuyển sang phiên bản mới, Tỏ Tình Hoàn Mỹ khá mát tay khi se duyên thành công cho nhiều cặp đôi trai tài gái sắc mới. Tuần qua, cặp đôi “mở bát” cho format mới của show tỏ tình hot hit bậc nhất này chính là DJ Phương Đông và Trình Mỹ Duyên – nữ diễn viên phim Kiều đồng thời là cựu thí sinh The Face, Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam.

Lần đầu gặp mặt đã thành đôi, Phương Đông và Mỹ Duyên đã có những chia sẻ về khoảnh khắc “cảm nắng” đối phương ngay trên show hẹn hò. Mối quan hệ của cả hai hậu chương trình cũng khiến người hâm mộ vô cùng tò mò!

Chào Mỹ Duyên – Phương Đông, cuộc sống sau khi có crush có gì khác không nhỉ?

Phương Đông (PĐ): Tất nhiên là khác nhiều chứ. Sáng thức dậy, việc đầu tiên Đông làm là nhớ đến Duyên và nhắn tin cho Duyên thay vì thói quen sinh hoạt hằng ngày (cười).

Mỹ Duyên (MD): Cuộc sống của Duyên vẫn diễn ra như bình thường. Duyên vẫn đi làm, đi quay. Một điều mới lạ hơn là có người bạn mới – Phương Đông để Duyên có thể chia sẻ cuộc sống hằng ngày.

Ấn tượng đầu tiên của cả hai có khác nhiều so với thời điểm hiện tại không?

MD: Ấn tượng với Đông là cao, trắng, có vẻ ít nói giống Duyên. Còn bây giờ thì có cái nhìn khác hơn, ở ngoài thì nhây, không giống như ban đầu.

PĐ: Đông cũng đã xem MXH của Duyên trước đây rồi nhưng không nghĩ ở ngoài Duyên cao như thế. Lúc đầu Đông còn lo không biết lúc lên sân khấu đứng cạnh có bị thấp hơn không. May quá lúc lên thì Đông cao hơn Duyên một xíu. Tính cách của Duyên ban đầu thì Đông cũng nhìn ra được Duyên là người khá ít nói. Như Duyên đã có chia sẻ trên chương trình là khi đủ thân hơn sẽ nói nhiều hơn nhưng đến bây giờ Duyên chỉ nói nhiều hơn được một xíu thôi. Chắc chưa đủ thân lắm…

Là một diễn viên đang trên đà xây dựng tên tuổi, vì sao Mỹ Duyên lại quyết định nhận lời bạn thân lên show tỏ tình? Bạn có sợ chuyện có bạn trai sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp diễn xuất?

MD: Trước đây, bạn bè hay nhận xét Duyên là người khô khan trong chuyện tình cảm nên mọi người khuyên hãy tham gia một chương trình hẹn hò. Lúc đầu Duyên rất ngại vì độ tuổi của Duyên bây giờ nếu tham gia sợ không phù hợp. Khi nhận được lời mời từ Phí Ngọc Hưng, Duyên rất phân vân, không biết liệu lên show rồi có ra về với ai được không. Cuối cùng, Duyên quyết định cho phép bản thân thử một lần để tìm gì đó mới mẻ, cho cuộc sống màu sắc hơn. Nếu có người bạn trai hiểu cho tính chất công việc của Duyên thì chuyện sự nghiệp diễn xuất sẽ không là vấn đề.

Còn Phương Đông thì sao, bạn thấy thế nào khi đang tìm hiểu một mỹ nhân hàng đầu với nhiều danh hiệu ở The Face, Hoa Hậu Hoàn Vũ, còn là nữ diễn viên phim Kiều?

Đông không suy nghĩ nhiều lắm về những điều này. Đông chỉ biết bạn gái mình thì sẽ là bạn gái mình. Cả hai tìm hiểu con người thật của nhau chứ cũng không đặt nặng vấn đề trước đây bạn gái mình từng là ai.

Tại sao lại là Tỏ Tình Hoàn Mỹ mà không là Người Ấy Là Ai – nơi bạn có thể chủ động hơn trong việc lựa chọn toàn “cực phẩm”?

MD: Duyên nghĩ mọi thứ đến với mình đều là cái duyên, có thể bản thân mình lúc trước cảm thấy chưa phù hợp để tham gia những chương trình như thế. Đến hiện tại, Duyên nghĩ cái duyên đến với mình rồi thì mình tham gia thôi.

Bạn có cảm thấy bản thân quá liều lĩnh, nhỡ đâu không được ai tỏ tình ngược thì sao vì lúc đó bạn chỉ quen biết Otis?

MD: Cũng rất sợ vì lần đầu tiên tham gia một chương trình như vậy, nhỡ đâu không ra về với ai thì rất ngại. Khi trong cánh gà, Duyên rất run và lo lắng không biết có ai bấm chọn mình hay không. Nhưng mà thôi, khi Duyên quyết định đến với chương trình rồi, nếu không được thì xem như có thêm những người bạn mới, có thêm những trải nghiệm thú vị vậy!

Trên show chỉ có Otis bấm chọn Duyên trước, liệu có sự thỏa hiệp nào trước đó giữa 2 bạn không?

Không nha. Lúc Duyên đến tham gia chương trình thì không nói với Otis nên khi thấy Duyên, bạn ấy rất bất ngờ. Lúc Otis bấm chọn thì Duyên cũng bất ngờ nốt vì vốn đã chơi thân với nhau rồi nên không biết lúc Otis lên sân khấu bạn sẽ bày tỏ những gì.

Trong số các chàng trai, vì sao Mỹ Duyên lại bấm chọn Phương Đông? Chàng trai này có gì khiến bạn thu hút?

Duyên cảm nhận được chàng trai này cùng tần số với mình và cách nói chuyện của Đông làm cho Duyên cảm nhận được. Duyên thấy Đông là người biết lắng nghe. Khi nói chuyện với Đông ngày hôm đó Duyên cũng cảm nhận được Đông là người trưởng thành.

Mọi người đều trêu rằng khi đó cả 2 đã trúng “tiếng sét ái tình” ngay từ đầu, 2 bạn nghĩ sao về lời nhận xét này?

PĐ: Thật ra là không đúng lắm. Nhưng sau khi nói chuyện và tiếp xúc với Duyên trong khoảng thời gian ngắn, Đông cũng cảm nhận được bản thân có cảm xúc với Duyên.

MD: Duyên cũng nghĩ như vậy. Lúc mới bước ra, Duyên cũng chưa ấn tượng với ai cả, chỉ biết có mỗi Otis thôi. Nhưng khi trò chuyện với tất cả mọi người, Duyên thấy mình ấn tượng với Đông và thấy cách nói chuyện của Đông phù hợp với mình.

Vậy cả hai có phải là gu của đối phương?

PĐ: Duyên khác khá nhiều so với gu bạn gái của mình. Trước đây, gu của mình là ngây thơ, nói nhiều, nhí nhảnh.

MD: Chắc là tùy mỗi người nhận xét về Duyên, đủ thân hay không Duyên mới bộc lộ con người thật của mình. Còn về bản thân Duyên, Duyên không có tiêu chuẩn bạn trai nhất định, chỉ cần có cảm xúc và người ta chân thành với Duyên thì Duyên đến với người ta thôi. Bạn trai Duyên phải có ý chí cầu tiến, sự chân thành.

Vì sao Phương Đông lại do dự khi bấm nút tỏ tình ngược? Chỉ còn 1 giây cuối cùng, bạn không sợ sẽ bỏ lỡ sao?

PĐ: Thật ra thì cũng không phải Đông do dự lắm. Trước đó, Đông đã chắc chắn 100% rằng mình sẽ ấn nút rồi. Nhưng trong đầu lúc đó đang nghĩ lên sân khấu sẽ nói gì với Duyên. Khoảnh khắc mọi người thấy Đông do dự chỉ là lúc Đông đang sắp xếp lại những gì sẽ nói với cô gái này.

Cảm xúc của Mỹ Duyên khi thấy Phương Đông được Otis nhấn nút chọn hộ?

MD: Khá là bất ngờ và vui vì không nghĩ Đông cũng bấm chọn Duyên. Rất vui vì người mình thích cũng để ý đến mình nhưng không biết bạn có thật sự muốn lên sân khấu hay không hay chỉ vì Otis lỡ tay bấm hộ…

Phương Đông có cảm thấy lo lắng trong khoảnh khắc Mỹ Duyên công khai chàng trai đã bấm chọn lúc đầu? Bạn có nghĩ đến trường hợp nhỡ đâu không phải mình thì sẽ thế nào không?

PĐ: Tất nhiên Đông lo lắng rất nhiều chứ. Lúc đó, Đông không nghĩ Duyên chọn Đông đâu vì mình cứ đinh ninh trong đầu chắc là Otis rồi. Lúc chương trình mở bối cảnh hẹn hò, Đông chỉ nghĩ đó là khung cảnh để cả 2 có cơ hội tìm hiểu nhau thôi. Chỉ là ngay khoảnh khắc đó Đông muốn bày tỏ cảm xúc của mình cho Duyên biết Đông thích Duyên. Nếu lúc đó không phải Đông thì Đông cũng chúc Duyên và chàng trai đó có thể đến được với nhau. Đông nghĩ khi thích một ai đó, mình nên mong người đó hạnh phúc.

MD: Duyên nhớ chị Liêu Hà Trinh có hỏi Duyên rằng đã tìm được người cảm thấy rung động và nhấn chọn chưa, Duyên có bảo rằng chỉ ít phút trò chuyện ngắn ngủi cùng nhau trên sân khấu thì chưa đủ ấn tượng nên có xin chương trình thêm ít thời gian nữa để tìm hiểu Đông.

Trong khoảnh khắc nào 2 bạn cảm thấy đây đúng là người mà mình nên ra về cùng?

MD: Có lẽ là lúc 2 đứa ngồi nói chuyện riêng trong bối cảnh hẹn hò mà chương trình dựng lên. Khi đó, Duyên cảm thấy khá hợp với Đông về cách nói chuyện và sở thích.

PĐ: Đông cảm thấy 2 người khá phù hợp khi Đông nắm tay của Duyên. Lúc đấy, Đông cảm nhận rất rõ cảm xúc của cả 2 đứa.

Lúc đồng ý ra về cùng nhau, fan phát hiện Phương Đông lo ôm cún mà quên mất phải nắm tay Mỹ Duyên. Bạn có cảm thấy tủi thân không?

MD: Lúc đó Duyên cũng không để ý luôn, đến khi chương trình phát sóng thấy khán giả bình luận thì Duyên mới nhận ra.

PĐ: Là do Đông bối rối quá, chưa hết bàng hoàng khi nghe mọi người nói: “Duyên cũng chọn Đông kìa”, mình cũng quay sang: “Ơ chuyện gì thế nhở?”. Lúc đấy Đông không để ý lắm nhưng xem lại cũng cảm thấy có hơi sai sai một chút. Nhưng không sao, ra sau cánh gà rồi thì mình đã cầm tay Duyên đi về.

Sau hơn 1 tháng ghi hình, 2 bạn nhận thấy đối phương ngoài đời có khác gì so với lúc lên show không?

PĐ: Tiếp xúc sau hơn 1 tháng tìm hiểu thì Đông cảm thấy Duyên ở ngoài cũng không khác gì nhiều lắm so với lúc lên Tỏ Tình Hoàn Mỹ. Duyên vẫn hiền, vẫn đáng yêu như vậy, thỉnh thoảng nói ít, cũng không khác nhiều lắm. Để Duyên nói nhiều hơn, Đông cũng đã thử khá nhiều cách nhưng mà có lẽ phải tìm thêm cách khác thôi vì kết quả vẫn như vậy.

MD: Duyên nghĩ có lẽ mọi thứ đều nên cần thêm thời gian. Ở ngoài Phương Đông nhây, nói nhiều chứ không nói ít như trong chương trình, cũng rất dễ thương. 2 đứa cũng có đi chơi, xem phim, đi dạo đến sáng – những trải nghiệm mà trước giờ Đông chưa từng thử qua.

Vậy Mỹ Duyên thử cho Phương Đông một số gợi ý để bạn có thể rung động xem!

MD: Lúc quay xong chương trình, Duyên có hỏi Đông có thích thú cưng không và cũng được biết ngày trước Đông có nuôi, cũng tìm thấy điểm chung, cũng biết nấu ăn nữa.

Đều là người trầm tính, ít nói, 2 bạn có bao giờ cảm thấy ngại ngùng, không biết phải tìm chủ đề gì nói với đối phương?

PĐ: Đông cũng hiếm khi rơi vào trường hợp thiếu chủ đề để nói bởi vì thường cả 2 đều bận rộn nên chỉ có thể nói chuyện vào buổi tối thôi, thế nên thời gian khá ngắn, nói về trải nghiệm cuộc sống của 2 đứa, hỏi những câu: “Em ăn cơm chưa?”, “Hôm nay em đi làm thế nào, có mệt mỏi không?” thì cũng không thiếu chủ đề để nói đâu.

Người ngoài Bắc, kẻ trong Nam, 2 bạn sắp xếp thời gian hẹn hò ra sao?

MD: Khi nào Đông có thời gian rảnh hay có công việc vào trong Sài Gòn thì 2 đứa sẽ gặp nhau.

Người ta hay bảo: “Yêu xa không bền”, 2 bạn nghĩ sao về ý kiến này?

PĐ: Về quan niệm “yêu xa không bền” trước đây Đông cũng từng nghĩ thế nhưng giờ đã lỡ trong mối quan hệ yêu xa rồi thì cũng cố gắng thôi, để chứng minh đó là quan điểm sai.

MD: Duyên nghĩ xa hay gần thì đã cho nhau sự tin tưởng rồi thì mối quan hệ xa hay gần vẫn sẽ lâu dài được thôi.

Kế hoạch “yêu xa” sắp tới của 2 bạn sẽ diễn ra như thế nào nhỉ?

MD: Sắp tới, Duyên vẫn sẽ tiếp tục công việc trong Sài Gòn, vẫn đi làm hằng ngày, khi nào có thời gian nghỉ thì sẽ ra Hà Nội chơi với Đông.

PĐ: Đông sẽ cố gắng sắp xếp thời gian hoàn thành công việc trong tuần, để cuối tuần nào cũng sẽ bay vào gặp Duyên. Từ khi rời chương trình 4 tuần thì đã có 2, 3 lần bay vào rồi.

MD: Không biết là điều này sẽ kéo dài được lâu không nhưng trước mắt Duyên cảm thấy hạnh phúc về điều đó, Duyên cảm nhận được Đông rất chân thành với mình.

Cảm ơn những chia sẻ của Phương Đông – Mỹ Duyên!

Theo Trí thức trẻ

Leave a Comment