Pixel 6A đạt mức thấp nhất mọi thời đại là $ 349 trước sự kiện Pixel 7

Photo of author
Written By admin

Mặc dù đầu tàu Dòng Pixel 7 được thiết lập để ra mắt trong tháng này, Pixel 6A sẽ vẫn là lựa chọn ngân sách cho những người đang tìm kiếm một Thỏa thuận Google Pixel. Ngay bây giờ, nó thậm chí còn phải chăng hơn trước Sự kiện ra mắt Pixel 7 với việc Amazon giảm 100 đô la cho tất cả các biến thể màu của điều này điện thoại Android 5G rẻ tiền. Hiện nay bắt đầu từ $ 349 bằng phấn, than hoặc xô thơm, đây là mức giá thấp nhất mà chúng tôi thấy kể từ khi chiếc điện thoại này lên kệ lần đầu tiên vào mùa hè năm nay.

Thể thao với màn hình OLED 6,1 inch, chip Titan M2, bộ xử lý Google Tensor, Android 12 phần mềm, 6GB RAM và 128GB dung lượng lưu trữ, chiếc điện thoại giá rẻ này chắc chắn mang lại nhiều lợi nhuận. Và chiếc điện thoại này sẽ là một trong những chiếc điện thoại đầu tiên có Android 13 cập nhật.

Máy ảnh 12,2 megapixel có thể là một bước giảm so với máy ảnh trên Pixel 6. Nhưng nó vẫn là một máy ảnh khá tuyệt vời so với mức giá và nó thậm chí còn được trang bị các công cụ như Magic Eraser, Motion Mode và Portrait Mode.

Điện thoại này có thể kéo dài hơn 24 giờ chỉ với một lần sạc, tùy thuộc vào cách bạn sử dụng. Pin có khả năng thích ứng và tìm hiểu ứng dụng nào bạn sử dụng nhiều nhất, điều này có thể giúp bạn tiết kiệm pin bằng cách không lãng phí pin cho những ứng dụng bạn hiếm khi sử dụng. Điện thoại này có khả năng chống nước và bụi được xếp hạng IP67, vì vậy điện thoại của bạn sẽ an toàn trong hầu hết các môi trường và điều kiện.

Một tính năng tuyệt vời khác mà điện thoại này cung cấp là Dịch trực tiếp, sẽ giúp bạn dịch các dấu hiệu, chú thích video trực tiếp cũng như các cuộc trò chuyện và tin nhắn riêng tư với tối đa 55 ngôn ngữ. Với giá 349 đô la, đây chắc chắn là một chiếc điện thoại chắc chắn đáng để thử.


Nhận điện thoại tiếp theo của bạn với giá tốt nhất.

Đặt thông báo giá trên các mẫu xe yêu thích của bạn bằng tiện ích CNET Mua sắm và nhận thông báo khi giá giảm.


Leave a Comment