Pixel 7 có các tính năng được thiết kế lại Camera Bump và Cutout

Photo of author
Written By admin

Sau nhiều tháng trêu chọc, Google vào thứ Năm đã tiết lộ điện thoại hàng đầu mới nhất của mình, Pixel 7, tại một sự kiện ở New York. Pixel 7 đi kèm với một cụm camera được thiết kế lại ở phía sau chứa hai camera và một camera trước có lỗ đục lỗ mới.

Đối với thế hệ điện thoại mới này, Google đã cải tiến dòng Pixel 6 vốn đã được đánh giá cao hơn là thay đổi mạnh mẽ công thức – bao gồm cả thiết kế. Trước sự kiện này, chúng ta đã biết Pixel 7 sẽ trông như thế nào nhờ Google đã giới thiệu nó trong một video.

Thiết kế hai tông màu mang lại vẻ ngoài đặc biệt cho Pixel 6 đã trở lại cho một vòng quay khác, nhưng một số chi tiết mới giúp tạo nên sự khác biệt cho chiếc điện thoại mới hơn này. Một thanh nhôm hiện chạy dọc theo mặt sau, uốn quanh các cạnh của điện thoại và một hộp thuốc màu đen bao quanh hai camera phía sau.

Người tiền nhiệm của Pixel 7, Pixel 6, là một trong những điện thoại yêu thích của CNET vào năm 2021, đã giành được Giải thưởng do Ban biên tập bình chọn. Trong đánh giá của chúng tôiPatrick Holland của CNET ca ngợi camera chính xuất sắc, thiết kế gọn gàng và mức giá tương đối phải chăng của điện thoại. Đây là điện thoại đầu tiên Google phát hành với chip Tensor tự chế của riêng mình, vì vậy thực tế là nó đáp ứng được kỳ vọng của ông về hiệu suất mang lại hiệu quả tốt cho những người kế nhiệm.

Theo Google, chip Tensor G2 mới của họ trong dòng Pixel 7 sẽ mang lại nhiều tính năng hữu ích, được cá nhân hóa cho ảnh, video, bảo mật và nhận dạng giọng nói. Bạn có thể thêm vào đó những gì Google mô tả là “pin cả ngày” – cho phép bạn sử dụng lên đến 72 giờ giữa các lần sạc ở chế độ tiết kiệm pin – và cảm biến máy ảnh lớn hơn để chụp ảnh tự sướng vào ban đêm tốt hơn nhằm mang lại trải nghiệm Pixel được nâng cấp một cách tinh tế .

Leave a Comment