Pixel 7 của Google có một tính năng camera hấp dẫn mà iPhone còn thiếu

Photo of author
Written By admin

Của Google Pixel 7Pixel 7 Prođược công bố vào thứ Năm lúc Sự kiện Pixel của Googlecả hai đều làm nổi bật các máy ảnh được cải tiến có thể tự chống lại chất lượng máy ảnh tuyệt vời được thấy trên Dòng iPhone 14 của Apple. Nhưng những cái mới này Điện thoại Pixel có một mẹo nhỏ gọn gàng mà bạn sẽ không tìm thấy trên iPhone. Nó được gọi là Photo Unblur và tính năng này có thể thổi luồng sinh khí mới vào những bức ảnh mờ mà bạn có thể vứt bỏ.

Sử dụng AI được hỗ trợ bởi Pixel mới Tensor G2 , điện thoại sẽ phân tích hình ảnh và áp dụng tính năng làm sắc nét để giúp giải quyết các chi tiết bị mờ, đặc biệt là trên khuôn mặt của ai đó. Các Dòng Pixel 6 đã có công cụ Face Unblur, nhưng chế độ mới này dường như còn tiến xa hơn. Nó dường như có khả năng giải quyết nhiều chi tiết hơn trong ảnh ngoài chỉ khuôn mặt và có thể sửa các ảnh ban đầu không được chụp trên điện thoại Pixel.

Giống như của Google Magic Eraser xóa người hoặc đối tượng khỏi ảnh, Photo Unblur được tìm thấy trong các công cụ chỉnh sửa trong thư viện ảnh. Nó sẽ tự động bật lên dưới dạng chỉnh sửa được đề xuất hoặc có thể được áp dụng theo cách thủ công. Tính năng này sẽ có sẵn trên Pixel 7 và Pixel 7 Pro, nhưng vẫn chưa rõ liệu nó có xuất hiện trên Pixel 6 và 6 Pro thông qua bản cập nhật hay không.

Nó hoạt động tốt như thế nào trong thực tế, đặc biệt là trên các bức ảnh cũ hơn được chụp cách đây nhiều năm, vẫn còn phải xem. Tuy nhiên, thật thú vị khi thấy những cách Google đang sử dụng AI và máy học để tiếp tục cải thiện khả năng chụp ảnh.

Các Pixel 7Pixel 7 Pro đóng gói một loạt các cải tiến khác, bao gồm thiết kế được làm mới, bộ xử lý mới nhất của Google và phần cứng máy ảnh được cập nhật. Chúng tôi rất vui mừng được tận tay tìm hiểu nhưng bạn có thể đọc tất cả về chúng trong phạm vi bao phủ thực hành rộng rãi của chúng tôi cho đến nay trong các liên kết trên trang này.


Đang chơi:
Hay xem nay:

Mọi thứ được tiết lộ tại Sự kiện Pixel của Google (Tháng 10 …


9:58

Leave a Comment