Samsung giảm giá tới 400 đô la cho điện thoại có thể gập lại Galaxy Z Fold 4 và Z Flip 4 đã mở khóa

Photo of author
Written By admin

Chúng tôi đã say sưa nói về Samsung Galaxy Fold 4, một chiếc điện thoại có thể gập mở thành một chiếc máy tính bảng nhỏ và có giá 1.800 USD. Chúng tôi cũng yêu Galaxy Z Flip 4, có nhiều bản cập nhật từ phiên bản tiền nhiệm và có giá hợp lý là 1.000 đô la. Ngay bây giờ khi mua sắm trực tiếp tại Samsung, bạn có thể tiết kiệm trên cả hai điện thoại: Fold 4 là Giảm $ 400 trong khi Flip 4 là Giảm giá $ 200. Không có gì cho biết khi nào điện thoại sẽ quay trở lại giá bán lẻ của chúng, vì vậy hãy hành động ngay nếu bạn không muốn bỏ lỡ thỏa thuận.

Galaxy Z Fold 4 tự hào có RAM 12GB – tốt hơn hầu hết các máy tính – và khả năng 5G. Chiếc điện thoại này chỉ nặng chưa đến một pound trong khi vẫn duy trì màn hình 7,6 inch có thể gập lại ấn tượng. Cùng một màn hình lớn có tốc độ làm mới cao, rất lý tưởng để chơi trò chơi điện tử hoặc phát trực tuyến video yêu thích của bạn. Đó là mô hình dung lượng 512GB đang được giảm giá ngay bây giờ, giảm giá thấp hơn so với mức đầu vào 256GB trong đợt giảm giá này.

Galaxy Z Flip 4 có giá phải chăng hơn một chút với giá bán lẻ bắt đầu từ 1.000 USD cho thiết bị 128GB. Tuy nhiên, bạn có thể nhận được mô hình 256GB với giá 860 đô la ngay bây giờ – tiết kiệm 200 đô la. Z Flip 4 đi kèm với RAM 8GB và màn hình AMOLED động 6,7 inch. Bạn sẽ nhận được hai máy ảnh 12 megapixel phía sau và một máy ảnh 10 megapixel phía trước, có thể được sử dụng theo nhiều cách tùy thuộc vào cách bạn lật điện thoại.

Những điện thoại đã mở khóa này tương thích với tất cả các nhà mạng và có nhiều màu sắc khác nhau. Bạn có thể lấy Ưu đãi cho Galaxy Z Flip 4 có màu tím Bora, than chì, xanh lam hoặc vàng hồng trong khi Giảm giá Galaxy Fold 4 có màu be, xanh lá cây, đen pha bóng và đỏ tía. Một số đăng ký phương tiện bổ sung cũng được cung cấp miễn phí khi bạn mua hàng, chẳng hạn như YouTube Premium, Spotify và Microsoft OneDrive.

Giảm giá đã mở khóa tương tự có sẵn tại Best Buy, nơi bạn có thể nhận được Giảm giá $ 150 cho Galaxy Z Flip 4Giảm giá 350 đô la cho Galaxy Z Fold 4 cộng với thẻ quà tặng 100 đô la.


Nhận giá tốt nhất với CNET Shopping.

Thích mua sắm trực tuyến nhưng không có thời gian để so sánh giá cả hoặc tìm kiếm mã khuyến mãi? Tiện ích mở rộng CNET Mua sắm của chúng tôi thực hiện điều đó cho bạn, vì vậy bạn luôn nhận được mức giá tốt nhất.


Leave a Comment