Samsung S22 giảm giá chóng mặt sau gần nửa năm mở bán ở Việt Nam

Photo of author
Written By admin

[ad_1]

Samsung S22 series là dòng sản phẩm hoàn toàn mới ở thị trường Việt Nam và mới được mở bán từ tháng 3/2022. Thời điểm mới ra mắt, Samsung S22 được khách hàng trong nước vô cùng yêu thích, thậm chí ngày đầu mở bán, lượng khách xếp hàng mua máy lớn, điều đó chứng tỏ sức hấp dẫn của mẫu smartphone cao cấp này.

Tuy nhiên, so với những sản phẩm tương đương cạnh tranh trên thị trường, Samsung S22 lại nhanh xuống giá hơn khi chỉ sau chưa đầy nửa năm, mẫu điện thoại này liên tục được các đại lý giảm giá.

Samsung S22 giảm giá tại Việt Nam

Theo ghi nhận của phóng viên chúng tôi, tại các hệ thống bán lẻ điện thoại di động lớn ở Việt Nam hiện nay đều đang áp dụng mức giá mới dành cho Samsung S22.

Samsung S22 giảm giá sâu gần nửa năm bán ở Việt Nam - Ảnh 1.

Samsung S22 giảm giá sâu gần nửa năm bán ở Việt Nam. Ảnh KP.

Cụ thể, ghi nhận tại FPT Shop, Samsung S22 Ultra 5G giảm 3 triệu đồng còn 27,99 triệu đồng so với mức 30,99 triệu đồng thời điểm mới ra mắt cho phiên bản bộ nhớ 128GB, các bản bộ nhớ 256GB và 512GB cũng có mức giảm tương tự.

Đối với dòng Samsung S22 Plus 5G, khách hàng cũng nhận mức ưu đãi giảm 3 triệu đồng, khởi điểm từ 22,99 triệu đồng. Ngoài ra, khách mua hàng online, thanh toán qua ví VNPAY còn được giảm thêm 300 nghìn đồng.

Samsung S22 còn có mức giá hấp dẫn hơn ở hệ thống CellphoneS. Cụ thể, Samsung S22 Ultra hiện được bán với giá 26,39 triệu đồng cho bản 128GB. Đối với Samsung S22 Plus mức giá hiện được giảm còn 26,69 triệu đồng.

Được biết, những tháng giữa năm là thời kỳ thấp điểm của thị trường điện thoại ở Việt Nam khi hầu hết các hãng đều rục rịch chuẩn bị ra mắt sản phẩm mới. Chính vì vậy, nhằm xả hàng tồn kho, kích cầu tiêu dùng và đảm bảo doanh số, các hệ thống siêu thị bán lẻ đều triển khai nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng mua smartphone ở thời điểm hiện tại.Theo Danviet

Leave a Comment