“Sập” trang mua vé xem Saigon Heat đối đầu Ho Chi Minh City Wings, phía đội tuyển xác nhận: Không còn 1 chỗ để bán!

Photo of author
Written By admin

[ad_1]

(Chọn khéo) – 29/7 mới diễn ra trận đối đầu giữa Saigon Heat với Ho Chi Minh City Wings nhưng ngày 24/7 vé xem trận này đã hết sạch.

Cuộc chiến của 2 CLB đứng đầu bảng giải bóng rổ chuyện nghiệp VBA 2022 – Saigon Heat và Ho Chi Minh City Wings sẽ diễn ra vào ngày 29/7 tại NTĐ Hồ Xuân Hương (Quận 3, TP.HCM). Mặc dù chưa đến ngày thi đấu nhưng vé ngồi tất cả khu vực đã hết sạch. Trên trang chủ VBA, mục vé ngày 29/7 bị lỗi quá tải.

Liên hệ với đội nhà City Wings, đại diện BTC cho biết các hạng vé đã hết sạch từ Chủ Nhật (24/7) và không tổ chức bổ sung thêm đợt nào nữa.

Tại fanpage và các hội nhóm bóng rổ, nhiều khán giả phải tìm người trao đổi, mua lại vé nhưng cực hiếm người săn được “giấy vào cửa” hot nhất mùa.

Nhiều người hâm mộ lường trước được độ nóng của hai “dân chơi Sài Thành” nhưng không ngờ vé lại bán hết nhanh đến chóng mặt. Mary Dương, fan cứng của Saigon Heat chuẩn bị đầy đủ đồng phục để đến cổ vũ CLB ở sân bạn nhưng chỉ chậm một bước đã mất ngay một suất xem thần tượng.

“Mình rất muốn xem trận giữa City Wings và Saigon Heat vì cả là đội bóng lớn trong TP. HCM, 2 đội cũng xếp hạng ngang nhau, mà các đội càng nổi càng khó săn vé. Mình vừa xem và định chuyển khoản, không ngờ hôm sau cả vé ngồi gần hay xa đều không còn. Bây giờ mình đang tìm kiếm vé trên MXH hy vọng có ai đó nhường lại.”

Không thể săn vé trận đấu ngày 29/7, Xuân Vinh (sinh năm 1997) quyết định xem trận tái đấu của hai đội vào ngày 12/8 tại CIS.

“Việc vé của trận đấu ngày 29/7 được bán hết mình đã dự đoán từ trước nhưng không nghĩ sẽ nhanh đến như vậy. Mình khá tiếc khi không mua sớm hơn.” – cậu nói.

“Mình cảm nhận được người hâm mộ rất mong chờ trận đấu này nên lượng vé mới hết sớm trước gần 1 tuần khiến mình và không ít người đỡ không kịp. Trong trường hợp vé đã bán hết thì mình vẫn sẽ ủng hộ và cổ vũ hết mình cho hai đội Sài Thành và mong cả hai đội đều vào được vòng chung kết.” – Thiên Tú, fan cứng của Saigon Heat chia sẻ

Cùng đạt thành tích 6 trận thắng, 1 trận thua và sở hữu MVP chất lượng – Thomas Devon và Tim Waale, trận chiến của 2 đối thủ đến từ TP HCM được xem là cuộc thi quyết định ai đứng đầu BXH giải bóng rổ VBA. Game 28 dự đoán sẽ rất gay cấn, kéo dài duyên nợ giữa hai đội Sài Thành kể từ trận đấu cuối cùng ở VBA 2019.

Theo Trí thức trẻ

Leave a Comment