Sự kiện mùa thu của Google Pixel: Cách xem thông báo về đồng hồ Pixel 7 và Pixel

Photo of author
Written By admin

Của Google Sự kiện ngày 6 tháng 10 sẽ ra mắt chỉ trong vài ngày tới và chúng tôi hy vọng sẽ tìm hiểu thêm về Pixel 7, Pixel 7 ProĐồng hồ Pixel. Google đã giới thiệu những sản phẩm này tại hội nghị các nhà phát triển vào tháng 5, nhưng vẫn còn rất nhiều điều chúng tôi chưa biết về chúng. Điều đó chắc chắn sẽ sớm thay đổi, vì Google thường lưu các thông báo sản phẩm chính của mình cho mùa thu.

Cách xem sự kiện Pixel của Google

Khi nào: Sự kiện bắt đầu lúc 10 giờ sáng theo giờ ET vào ngày 6 tháng 10.

Ở đâu: Google sẽ phát trực tiếp sự kiện từ trang web Google Store của mình mà bạn có thể truy cập tại liên kết này. Google cũng đang quảng cáo rất nhiều về sự kiện này trên kênh YouTube của mình, vì vậy chúng tôi có thể mong đợi một luồng cũng có sẵn ở đó. Công ty cũng cho biết sẽ có bản ghi âm sau sự kiện này.

Điều gì sẽ xảy ra từ sự kiện Pixel của Google

Google cho biết hồi tháng 5 rằng chúng ta có thể mong đợi tìm hiểu thêm về dòng sản phẩm Pixel 7 và Pixel Watch vào mùa thu này. Do đó, những thiết bị này được cho là sẽ trở thành tâm điểm chính của sự kiện này. Chúng tôi biết Pixel 7 và 7 Pro sẽ có phiên bản mới của bộ xử lý Tensor của Google và thiết kế được cập nhật một chút, nhưng công ty chưa nói gì nhiều.

Trường hợp tương tự đối với Đồng hồ Pixel. Google đã cho thấy các bản dựng về thiết kế của đồng hồ và cho biết nó sẽ kế thừa một số tính năng thể dục từ Fitbit. Tuy nhiên, các thông tin chi tiết như giá cả, ngày ra mắt và thời lượng pin vẫn chưa rõ.

CNET sẽ đưa tin về sự kiện trực tiếp, vì vậy hãy nhớ kiểm tra lại để cập nhật khi tin tức được đưa ra.

Leave a Comment