Sự kiện Pixel 7 của Google: Điều gì sẽ xảy ra

Photo of author
Written By admin

Google đã trêu chọc Dòng Pixel 7Đồng hồ Pixel trong nhiều tháng nay. Vào thứ Năm, công ty cuối cùng dự kiến ​​sẽ tiết lộ các tiện ích mới tại Sự kiện do Google thực hiện ở New York.

Đây là mọi thứ chúng tôi mong đợi sẽ thấy trong các thiết bị đó, từ tin đồn đến thông số kỹ thuật đã được xác nhận.

Pixel 7 và Pixel 7 Pro

Google lần đầu tiên công bố Pixel 7 và Pixel 7 Pro tại Hội nghị nhà phát triển I / O vào tháng 5, đã cho chúng tôi ý tưởng về những gì sẽ xảy ra.

Cả hai điện thoại sẽ có một chip Tensor thế hệ thứ hai, Silicon nội bộ của Google. Bộ vi xử lý đã ra mắt lần đầu tiên trong Pixel 6 loạt và cho phép các tính năng mới trong hệ thống camera. Điều đó bao gồm Magic Eraserloại bỏ các đối tượng không mong muốn khỏi ảnh và Giai điệu thực, giúp mô tả tông màu da chính xác hơn. Chúng ta chưa biết nhiều về chip Tensor thế hệ thứ hai, nhưng chúng ta có thể mong đợi những cải tiến dựa trên máy học tương tự.

Dòng Pixel 7 sẽ đi kèm với Android 13. Thay đổi thiết kế rõ ràng nhất của nó so với Pixel 6 là ở dạng thanh camera. Trong khi Pixel 6 có một thanh camera dài màu đen ở mặt sau, thanh trên Pixel 7 sẽ được làm bằng nhôm tái chế và có các đường cắt camera màu đen nổi bật hơn một chút.

Kết quả của Google cho thấy Pixel 7 Pro cũng sẽ có hệ thống ba camera phía sau, giống như 6 Pro. Hình ảnh dường như cho thấy rằng nó sẽ có một ống kính tiêu chuẩn rộng, siêu rộng và tele. Và Pixel 7 tiêu chuẩn dường như có hai camera phía sau, giống như Pixel 6.

Khi nói đến camera trước, Pixel 7 sẽ có notch camera hình viên thuốc, theo hình ảnh mà Google chia sẻ vào tháng 5. Trong khi đó, Pixel 7 Pro sẽ có lỗ đục lỗ và hộp đựng thuốc được cắt ra. Kết hợp với nhau, các máy ảnh này sẽ giống như một dấu chấm than nằm ngang chứa ba máy ảnh.

Chúng tôi vẫn chưa biết chính xác ngày phát hành của điện thoại, nhưng chúng tôi biết chúng sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 10.

Đồng hồ Pixel

Một hình ảnh phóng to của Đồng hồ Pixel, có thể là hình ảnh kết xuất, cho thấy mặt trước và mặt bên của đồng hồ thông minh.

Google đã phát hành video thiết kế chính thức của Pixel Watch vài tuần trước khi ra mắt dự kiến.

Google

Pixel Watch là đồng hồ thông minh đầu tiên – và được mong đợi từ lâu của Google. Công ty đã xem trước Pixel Watch trong I / O vào tháng 5, chia sẻ nó trông như thế nào và lưu ý rằng nó sẽ có một số tính năng theo dõi sức khỏe nhất định từ công ty con Fitbit của Google. Nhưng chúng tôi không nhận được nhiều thông tin chi tiết khác, như đồng hồ sẽ có giá bao nhiêu hoặc chính xác khi nào nó sẽ có sẵn. Nhưng chúng tôi biết một số chi tiết chung hơn về thiết kế và tính năng của đồng hồ.

Ví dụ: chúng ta biết Đồng hồ Pixel có mặt tròn với thiết kế hình vòm và mặt kính trông giống như cong trên các cạnh. Nó được làm bằng thép không gỉ tái chế và có một vương miện xúc giác trông tương tự như trên Apple Watch. Các tin đồn cho thấy chiếc đồng hồ này sẽ có chiều rộng 40 mm và dày 14 mm.

Tất nhiên, Pixel Watch sẽ chạy trên nền tảng Wear OS của Google.

Chúng tôi cũng đang mong đợi thấy một số tính năng của Fitbit, chẳng hạn như theo dõi nhịp tim liên tục và theo dõi giấc ngủ. Bạn sẽ có thể kiểm tra số liệu thống kê về sức khỏe của Fitbit như nhịp tim và số bước trực tiếp từ mặt đồng hồ.

Google sẽ cung cấp tùy chọn 4G LTE cho Đồng hồ Pixel, vì vậy nó có thể giữ kết nối di động ngay cả khi không có điện thoại ở gần. Điều đó khác với đồng hồ thông minh của Fitbit, không bao gồm tùy chọn hỗ trợ di động.

Các tin đồn cho thấy Pixel Watch sẽ có pin dung lượng 300 mAh, kéo dài khoảng một ngày chỉ với một lần sạc. Nó được cho là sẽ có 1,5GB RAM và 32GB dung lượng lưu trữ, nhưng chưa có điều gì trong số này được xác nhận.

Một điều đáng chú ý là do Đồng hồ Pixel được thiết kế để bổ sung cho các thiết bị Pixel của Google nên nó sẽ không tương thích với iPhone, theo người phát ngôn của Google.

Theo Rick Osterloh, phó chủ tịch cấp cao về thiết bị và dịch vụ của Google, mặc dù chúng tôi không biết Pixel Watch sẽ có giá bao nhiêu, nhưng nó sẽ được định giá như một sản phẩm cao cấp. Không rõ chính xác điều đó có nghĩa là gì, nhưng nó có thể cạnh tranh với Apple Watch Series 8, có giá bắt đầu từ 399 đô la và Samsung Galaxy Watch 4, bắt đầu từ khoảng 250 đô la.

Một báo cáo từ 9to5Google cho biết đồng hồ sẽ có giá từ 350 đô la cho phiên bản Bluetooth và Wi-Fi, và phiên bản di động sẽ có giá cao hơn 50 đô la. Đồng hồ Pixel dự kiến ​​sẽ ra mắt đen, bạc và vàng. Bạn cũng có thể nhận được dây đai tùy chỉnh.

Hãy nhớ kiểm tra phạm vi đưa tin của CNET về sự kiện của Google vào thứ Năm để biết các bản cập nhật sản phẩm mới nhất và thông số kỹ thuật chính thức, cũng như phản ứng và đánh giá trong những ngày sau sự kiện.

Leave a Comment