Cực kì đơn giản và dễ tìm mà nhà ai cũng có thì bây giờ mình sẽ hướng dẫn làm mặt nạ từ bắp cải để giúp da luôn trắng trẻo và khỏe mạnh nè. Trước tiên mọi người cần chuẩn bị nguyên liệu:100g bắp cải và một lòng trắng trứng gà. Đầu tiên rửa sạch bắp cải cắt từng khúc rồi bỏ vào máy xay , xay cùng với lòng trắng trứng nhuyễn , mịn rồi bỏ hỗn hợp vào chén.

Tiếp theo bỏ vào tủ lạnh để bảo quản nha khoảng 15-30 phút là ok.Trước khi thoa hỗn hợp thì rửa sạch da mặt bằng chai sữa rửa mặt mà mọi người hay dùng nha, đủ thời gian bảo quản thì lấy ra thoa đều lên trên mặt mát xa thật nhẹ nhàng rồi nằm thư giãn khoảng 15-20 phút để thẩm thấu vào da , đợi da mặt khô rồi thì đi rửa bằng nước ấm nha rồi rửa lại một lần nữa bằng nước lạnh để giúp da se khít lỗ chân lông nhé , rồi dùng khăn mềm lau nhẹ. Mọi người Bắp cải rất quen thuộc với mọi nhà ngoài công dụng chế biến thực phẩm chắc hẳn mọi người chưa biết đến đó là làm đẹp cho các chị em phụ nữ ngày nay bởi trong bắp cải chứa rất nhiều vitamin A và D Làm đẹp từ bắp cải.

hình ảnh

Bắp cải rất quen thuộc với mọi nhà ngoài công dụng chế biến thực phẩm chắc hẳn mọi người chưa biết đến đó là làm đẹp cho các chị em phụ nữ ngày nay bởi trong bắp cải chứa rất nhiều vitamin A và D giúp kiểm soát dầu nhờn, làm thông thoáng lỗ chân lông, nuôi dưỡng tốt làn da .Để có một làn da mịn màng và trắng trẻo với những nguyên liệu cực kì đơn ứ thực hiện từ hai đến ba lần trong tuần thì hiệu quả rõ rệt nè .Với những nguyên liệu rất đơn giản mà lại tốt cho da mà còn ngần ngại gì nữa , nhanh tay thực hiện đi nào