Theo các chuyên gia phong cách, 5 mẹo khi mang ủng trên 65 tuổi

Photo of author
Written By admin

Vào mùa hè, việc mặc quần áo rất dễ dàng. Bạn mặc quần đùi và giày thể thao hoặc váy và dép, và bạn đã sẵn sàng ra khỏi nhà. Nhưng vào mùa thu và mùa đông, mọi thứ trở nên khó khăn. Layering xuất hiện trong sự kết hợp, khiến chúng ta phải băn khoăn không biết nên chọn những cặp nào phù hợp nhất với những gì và làm thế nào để trang bị cho trang phục của chúng ta một cách phong cách nhất có thể. Tiến thoái lưỡng nan lớn nhất của chúng ta? Bốt. Nhưng đừng sợ. Tại đây, chúng tôi đã nói chuyện với các nhà tạo mẫu cá nhân để tìm hiểu tất cả các mẹo mang giày bốt sau 65 tuổi. Hãy đọc để bắt đầu một thập kỷ phong cách nhất của bạn.

ĐỌC TIẾP THEO: 5 Mẹo Khi Mang Gót Trên 65 Tuổi Theo Các Bác Sĩ Và Chuyên Gia Phong Cách.

1
Hãy thử một đôi giày bốt đáng tin cậy.

Cận cảnh đôi chân của một người phụ nữ đi dạo trên phố trong đôi giày bốt da trăn màu đen.
fortton / iStock

Sẽ không làm chúng ta ngạc nhiên nếu một đôi ankle boot là đôi giày được mang nhiều nhất trong tủ đồ của bạn lúc này. “Được biết đến với tính linh hoạt, giày bốt đến mắt cá chân là tủ quần áo cho hầu hết phụ nữ từ mùa thu đến mùa xuân, đặc biệt là phụ nữ 65 tuổi”. Elizabeth Kosich, nhà tạo mẫu cá nhân tại Elizabeth Kosich Styling. “Hãy kết hợp với một chiếc quần ống đứng và áo khoác cắt ngắn để có vẻ ngoài cổ điển, hoặc với quần legging và áo khoác blazer hoặc áo len dài để tạo hiệu ứng nhiều lớp, giản dị hơn.” Bạn cũng có thể kết hợp phong cách này với váy dài hoặc đầm.

2
Hoặc một đôi bốt cao đến đầu gối.

Cận cảnh đôi chân của một người phụ nữ mặc quần jean và đi bốt cao đến đầu gối màu đen với những chiếc lá cam trên mặt đất.
Voyagerix / Shutterstock

Những đôi bốt cao đến đầu gối đang có một thời điểm trong chu kỳ xu hướng, nhưng chúng cũng hoàn toàn cổ điển. “Cách yêu thích của tôi để tạo kiểu bốt cao đến đầu gối cho mọi lứa tuổi, nhưng đặc biệt là đối với phụ nữ trên 65 tuổi, là mặc với váy bút chì dài trên đầu gối”, nói Holly Chayes, một nhà tư vấn và huấn luyện phong cách cá nhân. “Cao hơn đầu gối một vài inch là đủ, nhưng nó thực sự phụ thuộc vào mức độ thoải mái của người đó.” Với một chiếc quần bó bên dưới, dáng quần này có thể đưa bạn đến bất cứ đâu từ văn phòng đến vườn táo.

ĐỌC TIẾP THEO NÀY: Nếu Bạn Trên 50 Tuổi, Hãy Ngừng Mặc Màu Sơn Móng Tay Này.

3
Hãy xem xét một gót chân cho đêm hẹn hò.

giày cao gót
iStock

Đêm hẹn hò là thời gian để bạn vượt qua ranh giới và cảm thấy tốt nhất của mình. Vì vậy, hãy chọn một đôi bốt có gót nếu bạn muốn. Kosich cho biết: “Bất cứ thứ gì cũng phù hợp với kiểu giày bốt — cao gót, ba phần tư hoặc cao đến đầu gối — miễn là nó cao đến trời”. “Hãy chọn màu sắc vui nhộn, kim loại, trang trí, bằng sáng chế hoặc da trăn vì đó là đêm hẹn hò và theo dõi các đường nét trên cơ thể bạn để chọn kiểu dáng phù hợp nhất của bạn — mũi nhọn nếu bạn là góc cạnh, mũi tròn nếu không; gót nhọn nếu bạn mảnh mai, gót cao nếu bạn không. ” Kết hợp với váy và váy xòe để hoàn thiện vẻ ngoài của bạn.

4
Đi bảo thủ cho văn phòng.

người phụ nữ lớn tuổi ở văn phòng xem xét tài liệu
iStock

Trong những ngày ở văn phòng, bạn sẽ muốn giữ nó cẩn thận. Chayes nói: “Những đôi bốt phù hợp với văn phòng sẽ phụ thuộc rất nhiều vào môi trường văn phòng của bạn, nhưng một nguyên tắc nhỏ là kết hợp với một đôi bốt có màu sắc nhã nhặn và phù hợp với văn phòng,” Chayes nói. Màu đen, nâu và than luôn phù hợp với hóa đơn. “Bắt đầu bằng cách kết hợp trang phục này với trang phục công sở mà bạn thường mặc với giày bít mũi và điều chỉnh từ đó.” Hầu hết các loại bốt có thể được kết hợp với mọi thứ, từ quần tây và denim cho đến váy và đầm.

LIÊN QUAN: Để có thêm lời khuyên về phong cách được gửi thẳng đến hộp thư đến của bạn, hãy đăng ký nhận bản tin hàng ngày của chúng tôi.

5
Hãy thử một cái gì đó hợp thời trang vào ngày nghỉ của bạn.

Chân nữ mặc quần tất đen và giày chiến đấu đen trên nền đường phố xám xịt.
galyakiss / Shutterstock

Chỉ vì bạn già đi không có nghĩa là bạn không thể thử nghiệm với các xu hướng. Đối với phụ nữ trên 65 tuổi, Kosich gợi ý giày tây và bốt chiến đấu. Nếu bạn quyết định thử sức với miền tây hoang dã, cô ấy khuyên bạn nên đi ủng cao bồi với trục cao đến đầu gối. Kosich nói nếu bạn thích phong cách với những đôi bốt chiến đấu, hãy kết hợp chúng với những chiếc váy để làm cho bộ trang phục trở nên giản dị và hiện đại hơn. Mỗi phong cách đều vui tươi, thú vị và bất ngờ theo cách tốt nhất.

Leave a Comment