Thương ngày nắng về tập 48: Vân nín lặng khi Phong muốn ngừng yêu

Photo of author
Written By admin

[ad_1]

(Chọn khéo) – Trong Thương ngày nắng về tập 48, Phong dường như đã có ý muốn dừng lại chuyện tình với Vân.

Thương ngày nắng về tập 48: Phong muốn tạm dừng yêu đương với Vân

Preview Thương ngày nắng về tập 48 khiến khán giả lo lắng cho chuyện tình Phong – Vân sau khi cả hai bị bà Nga phản đối ở tập 47. Trong tập này, Phong đã gặp Vân và nói rằng anh đã suy nghĩ rất nhiều. Nếu giờ đây anh tới xin phép bà Nga yêu Vân thì chắc chắn sẽ không được đồng ý. Bởi Vân vẫn đang là sinh viên, bà Nga vẫn coi cô là trẻ con, cần được bao bọc. Còn nếu cô ra trường, trưởng thành rồi thì mọi chuyện sẽ khác.

Nghe vậy, Vân tỏ ra vô cùng lo lắng. Cô hỏi rằng có phải Phong đang có ý định muốn chia tay mình. Tuy nhiên Phong phủ nhận và nói rằng, anh chỉ muốn tại thời điểm này, Vân đầu tư tập trung hơn cho việc học. “Tức là anh muốn hạn chế gặp gỡ?” – Vân cắt lời người yêu.

Có lẽ đã bị Vân nói đúng ý định nên Phong im lặng. Về phía Vân, cô tỏ ra đau khổ khi những ngày vừa qua, Phong tìm cách né tránh mình.

Thương ngày nắng về tập 48: Duy nghi ngờ mối quan hệ của ông Sang và Quân

Ở các diễn biến khác, Duy bắt đầu tỏ ra nghi ngờ mối quan hệ của ông Sang và Quân – cậu em cùng cha khác mẹ của mình. Quân kể rằng ông Sang rất tốt với mình, còn sang nước ngoài thăm mình khiến Duy vô cùng ngạc nhiên. Có lẽ sớm thôi, Duy sẽ biết tất cả mọi chuyện.

Đón xem Thương ngày nắng về tập 48 phần 2 sẽ lên sóng VTV3 tối 20/7.

Theo Trí thức trẻ

Leave a Comment