Thương ngày nắng về tập 52: Trang chia tay Duy dù bà Nga đã tha thứ cho “thông gia”

Photo of author
Written By admin

[ad_1]

(Chọn khéo) – Điều khán giả lo lắng về chuyện tình của cặp đôi Duy – Trang đã diễn ra trong tập 52 Thương ngày nắng về.

Bộ phim Thương ngày nắng về đang bước vào những chặng đường cuối cùng. Trong khi cặp đôi Đông Phong (Doãn Quốc Đam) – Vân Vân (Ngọc Huyền) ngày một tiến triển tốt đẹp, tình yêu của Vân Trang (Huyền Lizzie) và Hoàng Duy (Đình Tú) lại gặp thách thức lớn khi ông Long chính là người đã hại chết ông Mậu.

Thương ngày nắng về tập 52: Dù bà Nga tha thứ cho ông Long, Trang vẫn chia tay Duy

Khi biết được ông Long bị bệnh, bà Nga đã quyết định tha thứ dù cho ông chưa một lần đến nhà để đích thân nói lời tạ lỗi. Bà nhờ Trang đến xem tình hình sức khỏe của ông Long và nói cho ông biết rằng bà Nga đã buông xuôi mọi chuyện.

Tuy nhiên về phần mình, Trang lại không thể vượt qua được cú sốc này. Cô nói với Duy rằng mình rất yêu anh. Thế nhưng việc vờ như đã quên đi chuyện bố nuôi qua đời, cũng như sự đau khổ của các thành viên trong gia đình là điều cô chẳng thể làm được.

Trang kể với bà Nga chuyện mình đã chia tay Duy. Bà Nga vô cùng thương con, bởi lẽ phải rất khó khăn Trang mới tìm được tình yêu đích thực của đời mình nhưng lại chấp nhận buông tay vì những chuyện diễn ra từ đời trước.

Cho đến cuối cùng, có lẽ cặp đôi Trang – Duy vẫn sẽ nhận được một cái kết “happy ending”. Hãy cùng chờ xem điều gì sẽ xảy ra để hai người có thể một lần nữa quay về bên nhau.

Đón xem Thương ngày nắng về vào các buổi tối thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư trên kênh VTV3.

Theo Trí thức trẻ

Leave a Comment