Tiết kiệm lớn với các ưu đãi 1 ngày tân trang trên iPhone 13, Apple Watch Series 7 và hơn thế nữa

Photo of author
Written By admin

Các thiết bị của Apple thường đạt điểm cao trong các bài đánh giá của chúng tôi và thường xuyên đứng đầu điện thoại tốt nhấtđồng hồ thông minh tốt nhất nhờ kiểu dáng đẹp và hiệu suất ấn tượng liên tục. Nhược điểm là mức hiệu suất đi kèm cao cấp, có nghĩa là thiết bị của Apple thường đắt hơn thiết bị của các thương hiệu cạnh tranh. Tuy nhiên, nếu bạn không bận tâm đến một thiết bị được cài đặt sẵn, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều tiền mặt với doanh số bán hàng như tại Woot ngày hôm nay. Bạn có thể chọn từ một nhiều lựa chọn về Đồng hồ Apple và iPhone đã được tân trang lại và tiết kiệm lớn so với mua trực tiếp từ Apple.

Tất cả các thiết bị bạn sẽ tìm thấy tại chương trình giảm giá này đều là hàng “xước và lõm”. Theo Woot, điều đó có nghĩa là bạn có thể mong đợi những món đồ này có dấu hiệu hao mòn ở mức độ vừa phải, nhưng tất cả chúng đều đã được kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo chúng ở trạng thái hoạt động bình thường. Mặc dù không có cái nào mới nhất iPhone 14 hoặc Apple Watch Series 8 các mô hình đang được giảm giá, nhiều thiết bị thế hệ trước này vẫn được mua nhiều.

Những năm trước iPhone 13 và iPhone 13 mini được bao gồm trong chương trình giảm giá với giá bắt đầu từ $ 540. Xem xét Apple vẫn bán các thiết bị này với giá từ 600 đô la, đây là cơ hội hiếm có để tiết kiệm cho một mô hình thực sự gần đây. Tương tự, đợt giảm giá này cung cấp một số khoản tiết kiệm vững chắc vào năm 2021 Apple Watch Series 7 với các mô hình có sẵn ở đó từ $ 270. Nơi bạn có thể tìm thấy một chiếc Series 7 hoàn toàn mới những ngày này mà bạn vẫn thường xuyên xem $ 340 trở lên.

Đối với những người muốn chi tiêu ít hơn một chút, iPhone 12 vẫn là một chiếc điện thoại xuất sắc quá đủ cho hầu hết người dùng nhờ khả năng 5G, màn hình OLED và chip A14 Bionic mạnh mẽ. nó là một giá trị tuyệt vời chỉ bắt đầu từ $ 440thấp hơn $ 159 so với mua mới từ Apple trực tiếp, hoặc $ 350 cho iPhone 12 mini. Trong của chúng tôi đánh giá iPhone 14Patrick Holland của CNET nói rằng thực sự không có lý do thuyết phục nào để nâng cấp lên iPhone 14 từ iPhone 12, nghĩa là nó vẫn là một chiếc điện thoại tuyệt vời đối với nhiều người hiện nay.

Về phía đồng hồ thông minh, Apple Watch Series 6 là một lựa chọn tốt từ $ 200 nhỏ nhất, cung cấp nhiều tính năng tương tự như Series 7 với mức giá thấp hơn. Hoặc, bạn có thể tiết kiệm cho giải pháp thay thế thân thiện với ngân sách của Apple, thế hệ đầu tiên Apple Watch SE. Apple Watch “lite” này không được trang bị các cảm biến sức khỏe tiên tiến như Series 6, nhưng nó vẫn được tích hợp nhiều tính năng ấn tượng và bạn có thể chọn một trong những thấp nhất là $ 160 hôm nay, thấp hơn 89 đô la so với bản cập nhật Apple Watch SE thế hệ thứ hai chi phí hoàn toàn mới.

Điện thoại cũ hơn như iPhone SE và iPhone 8 Plus bắt đầu từ $ 150 dành cho những người đang tìm kiếm thiết bị rẻ nhất và Apple Watch Series 3 đến 5 cũng có sẵn từ ít nhất là $ 80.

Nhìn chung, đây là một số giao dịch Apple giá trị nhất mà bạn sẽ tìm thấy ngay bây giờ – nhưng ưu đãi sẽ hết hạn vào tối nay lúc 9:59 tối theo giờ PT (12:59 sáng theo giờ ET) hoặc khi các mẫu tân trang này bán hết, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên hành động không sớm thì muộn.


Nhận điện thoại tiếp theo của bạn với giá tốt nhất.

Đặt cảnh báo giá trên các mẫu xe yêu thích của bạn bằng tiện ích mở rộng CNET Shopping và nhận thông báo khi giá giảm.


Leave a Comment