Tìm kiếm tình yêu ở nước ngoài – Chuyện tình EF của Janina & Raphael

Photo of author
Written By admin

Đi du lịch nước ngoài luôn là một cuộc phiêu lưu – mỗi lần đi đều chứa đựng những điều bất ngờ mới. Đối với Janina và Raphael, một trong những điều ngạc nhiên đó là tìm thấy tình yêu trên đường đi. Đọc tiếp để tìm hiểu con đường của họ lần đầu tiên vượt qua tại EF San Diego và câu chuyện tình yêu của họ đã phát triển như thế nào.

Cả hai bạn đến từ đâu và tại sao bạn quyết định học với EF?

Janina: Cả hai chúng tôi đều đến từ Thụy Sĩ và cả hai chúng tôi đều muốn cải thiện tiếng Anh của mình cho mục đích giáo dục.

Bạn có thể cho chúng tôi biết về lần đầu tiên bạn gặp nhau không? Ban đầu cả hai bạn giao tiếp như thế nào?

Raphael: Chúng tôi gặp nhau vào ngày đầu tiên Janina chuyển từ Hawaii đến San Diego, vào ngày 5 tháng Năm. Chúng tôi đang đi chơi với nhau, vì Janina đã biết một số người bạn của tôi, vì vậy tôi bắt đầu cuộc trò chuyện. Lúc đầu, chúng tôi nói chuyện bằng tiếng Anh cho đến khi chúng tôi nhận ra rằng cả hai chúng tôi đều đến từ Thụy Sĩ.

Làm thế nào về việc nói với chúng tôi về buổi hẹn hò đầu tiên của bạn?

Janina: Raphael đã đề nghị tôi là người hẹn hò trong buổi dạ hội của anh ấy trước mặt cả lớp, và một tuần sau đó chúng tôi đã cùng nhau đi dự buổi dạ hội. Thật tuyệt vời, chúng tôi đã nhảy và rất vui. Thật là lãng mạn khi cùng nhau qua đêm trên thuyền, ngắm nhìn những vì sao và chỉ được khoác tay nhau.

Học tập với EF mang lại lợi ích cho bạn như thế nào?

Raphael & Janina: Chúng tôi đã cải thiện tiếng Anh của mình và gặp rất nhiều người tốt, những người chúng tôi vẫn là bạn.

Bạn sẽ đưa ra lời khuyên nào cho những ai muốn theo học với EF nhưng có thể lo lắng hoặc không chắc chắn?

Janina: Tốt hơn hết bạn nên thoát ra khỏi vùng an toàn của mình và sống. Đó là cách duy nhất để thực sự hiểu về bản thân. Luôn có 100 lý do để nói không, vì vậy hãy bám vào những lý do để nói có.

Bạn nghĩ mình sẽ ở đâu nếu không đi cùng EF?

Raphael: Tôi vẫn có công việc khập khiễng như tôi đã từng làm. Với EF, tôi đã trưởng thành và có đủ can đảm để từ bỏ và tiến lên phía trước.

Janina: Tôi đã học cách bỏ qua những ý kiến ​​khác và tập trung vào ý kiến ​​của riêng mình. Tôi cũng đã học cách củng cố sự tự tin của mình.

Bây giờ chúng tôi đã bên nhau hơn một năm và đã đi rất nhiều nơi cùng nhau. Chúng tôi vẫn sống cách xa nhau 1,5 giờ, nhưng do Corona và văn phòng tại nhà / trường học trực tuyến, chúng tôi có thể gặp nhau mỗi ngày.

Leave a Comment