Toàn cảnh chuỗi sự kiện “Siêu hội kem chống nắng” – Korean Sunscreen gây sốt mùa hè 2022

Photo of author
Written By admin

[ad_1]

(Chọn khéo) – Chuỗi sự kiện “Siêu hội kem chống nắng” đã diễn ra tại Glam Beautique, Watsons, AB Beauty, Sammi Shop, Hasaki…. Đây là sự kiện làm đẹp cực hot được giới trẻ kháo nhau tham dự.

Juky San gây “thương nhớ” với loạt hit đình đám

Tại sự kiện, Juky San đã biến cái nắng gắt trở ngày hè nên thơ mộng, nhẹ nhàng bằng loạt bài hit: Phải chăng em đã yêu?, Bởi vì yêu… khiến cả hội trường nhún nhảy và hòa mình hát theo cô nàng.

Hàng loạt beauty blogger đến giao lưu tại siêu hội

Vốn yêu thích làm đẹp và là fan cứng của các sản phẩm chăm sóc – bảo vệ da đến từ Hàn Quốc, các Beauty Blogger không giấu được sự hào hứng khi tham gia sự kiện đình đám lần này. Bên cạnh trải nghiệm, giao lưu chia sẻ kinh nghiệm skincare, các cô nàng Beauty Blogger cũng đã “bỏ giỏ” sản phẩm kem chống nắng ưng ý cho bản thân.

Loạt nhãn hàng nổi tiếng thu hút giới trẻ

Với mục đích mang thêm nhiều kiến thức cho người dùng về sự quan trọng của kem chống nắng đối với làn da và những cách chăm sóc sức khỏe làn da mùa hè, sự kiện đã “bắt tay” cùng các thương hiệu nổi tiếng của Hàn Quốc như: SKIN1004, Some By Mi, Nature Republic, Nacific, Dr.G, 9 Wishes, Axis-Y.

Sự kiện “Siêu hội kem chống nắng Hàn Quốc – Korean Sunscreen” đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự của hàng ngàn người. Sự thành công của sự kiện đã và đang khẳng định vị thế của kem chống nắng Hàn Quốc trong lòng các bạn trẻ yêu sản phẩm làm đẹp. Mong rằng các bạn đã tìm được sản phẩm chống nắng chân ái cho riêng mình thông qua sự kiện Siêu hội kem chống nắng Hàn Quốc 2022 lần này.

Theo Trí thức trẻ

Leave a Comment