Tôi rất hào hứng với Google Pixel 7 Pro. Đây là lý do tại sao

Photo of author
Written By admin

Khi nó ra mắt vào năm ngoái, tôi đã gọi Pixel 6 Pro của Google “điện thoại Android tốt nhất bạn có thể mua” trong bài đánh giá của tôi. Tôi thậm chí đã trao cho nó giải thưởng Sự lựa chọn của các biên tập viên CNET. Tại sao? Bởi vì sự kết hợp của giao diện mượt mà, hiệu năng tốt và máy ảnh tuyệt vời – chưa kể giá cả phải chăng hơn – đã khiến nó trở thành một chiếc điện thoại Android hàng đầu tuyệt vời.

Google sẽ sớm tung ra phần tiếp theo. Pixel 7 và 7 Pro dự kiến ​​sẽ xuất hiện tại Sự kiện do Google thực hiện được tổ chức vào thứ Năm tại New York.

Nhưng Google có một cuộc chiến trên tay mình, với i mới của AppleĐiện thoại 1414 chuyên nghiệp đóng gói hiệu suất tuyệt vời và máy ảnh xuất sắc. Và dĩ nhiên, Galaxy S22 của Samsung đội hình cung cấp công nghệ hàng đầu tất cả các vòng. Và mặc dù tôi không mong đợi một sự thay đổi hoàn toàn đối với dòng Pixel, nhưng có một số yếu tố mà tôi đã rất vui khi biết thêm.

Vì vậy, chúng ta hãy đi sâu vào.

Chip Google Tensor thế hệ thứ hai

Google đã trang bị cho Pixel 6 và 6 Pro bộ vi xử lý do chính họ sản xuất, có tên là Tensor. Đó là một động thái lớn khi tạo ra loại công nghệ nội bộ, thay vì chỉ sử dụng chip từ một nhà sản xuất như Qualcomm. Google muốn tạo ra một con chip đặc biệt thành thạo về AI và học máy – các tính năng phần mềm ngày càng được sử dụng nhiều hơn trong Android, chẳng hạn như công cụ xóa đối tượng Magic Eraser trong máy ảnh.

Đó là tất cả tốt và tốt, nhưng hiệu suất thực tế trên giấy chỉ là OK, với việc nó tụt lại phía sau các đối thủ cạnh tranh như Samsung hoặc Apple trong các bài kiểm tra điểm chuẩn. Và chắc chắn, các điểm chuẩn về cơ bản là vô nghĩa trong thế giới thực, nhưng nó đã tạo ấn tượng rằng dòng Pixel 6 không hoàn toàn bắt kịp tốc độ so với các đối thủ của nó và đó là một điều đáng tiếc đối với một chiếc điện thoại hàng đầu lớn.

Google Pixel 6 Pro đứng giữa nón giấy

Pixel 6 Pro là một chiếc điện thoại Android tuyệt vời.

Andrew Lanxon / CNET

Google chưa nói nhiều về những gì chúng ta có thể mong đợi từ chip Tensor thế hệ thứ hai, nhưng tốc độ tăng có thể là một phần của câu chuyện. Nhưng nó không chỉ là về hiệu suất thô. Google đã có thời gian để tinh chỉnh bộ xử lý của mình và chúng tôi có thể thấy những lợi ích bổ sung đối với việc học máy, giúp cho các tác vụ hiện có như dịch ngôn ngữ theo thời gian thực trở nên tốt hơn hoặc thậm chí cho phép các ứng dụng mới mà chúng tôi chưa thấy.

Nâng cấp lên một máy ảnh đã xuất sắc

Tôi thích camera trên Pixel 6 Pro. Ống kính chính của nó có thể chụp những hình ảnh sống động, phơi sáng đẹp mắt trong khi zoom quang học 4x của nó rất tuyệt vời để tiến gần hơn vào hành động. Đó là một trong những máy ảnh điện thoại tốt nhất hiện có và điều đó có nghĩa là Pixel 7 Pro đã có một khởi đầu mới.

ảnh chụp màn hình từ Google I / O bản trình bày tháng 5 năm 2022

Những hình ảnh ban đầu của Google về Pixel 7 Pro cho thấy thiết lập ba camera tương tự ở mặt sau.

Google

Những hình ảnh chúng ta đã thấy về điện thoại cho thấy thiết lập camera sau gần như giống hệt nhau, với hai camera trên Pixel 7 cơ bản và ba camera trên 7 Pro. Vì vậy, tất nhiên, tôi mong đợi dòng sản phẩm thông thường gồm zoom siêu rộng, zoom tiêu chuẩn và zoom tele trên điện thoại. Nhưng tôi hy vọng rằng đã có một số mày mò – hoặc thậm chí là phần cứng mới – để làm cho những chiếc máy ảnh đó tốt hơn nữa. Ví dụ, tôi muốn nhìn thấy một cảm biến hình ảnh lớn hơn trên máy ảnh chính, để có dải động tốt hơn và tôi thậm chí muốn thấy dải zoom tele dài hơn – có lẽ thậm chí là một trong những đối thủ của zoom quang 10x tuyệt vời của Samsung Galaxy S22 Plus.

Ngay cả khi phần cứng vẫn giữ nguyên về cơ bản, tôi hy vọng sẽ có cuộc thảo luận tiếp tục về cách chụp ảnh tính toán của Google và AI trong máy ảnh của nó – được hỗ trợ bởi chip Tensor 2 mới – sẽ cho phép màu da tự nhiên hơn, ánh sáng yếu tốt hơn hiệu suất và có thể cải thiện độ ổn định cho video.

ảnh chụp màn hình từ Google I / O bản trình bày tháng 5 năm 2022

Thanh camera bằng nhôm của Pixel 7 kết hợp gọn gàng với khung của điện thoại.

Google

Một thiết kế mới mẻ, bóng bẩy

Tôi thích giao diện của dòng Pixel 6. Thanh camera ở mặt sau đã mang lại cho điện thoại một vẻ ngoài độc đáo khiến chúng trở nên khác biệt độc đáo so với những thiết bị cầm tay trông đơn giản mà chúng ta thường thấy ngày nay. Tôi thậm chí rất thích tông màu cam tinh tế của phối màu “sorta sunny”. Vì vậy, tôi rất hài lòng khi nhìn thấy những hình ảnh ban đầu từ Google rằng nó không gây rắc rối quá nhiều với một điều tốt.

Thanh camera vẫn ở đó, nhưng nó đã được biến đổi từ một phiến kính đen thành một dải nhôm tái chế kiểu dáng đẹp kết hợp hoàn hảo với khung nhôm bao quanh.

Chúng tôi cũng mong đợi các kích thước tương tự như trước đây; 6,4 inch cho Pixel 7 và 6,7 inch cho 7 Pro. Chắc chắn đó không phải là một sự thay đổi lớn về thiết kế, nhưng Pixel 6 đã là một sự thay đổi lớn so với Pixel 5 trước đó. Và Google thực sự không cần phải đại tu thiết kế. Dựa trên những hình ảnh, những tinh chỉnh tinh tế và việc sử dụng nhôm đã tạo ra một bộ phụ kiện tuyệt đẹp mà tôi mong muốn có được trong tay.

Leave a Comment