Trên tay tròng kính cận Crizal Rock thế hệ mới siêu bền bỉ

Photo of author
Written By admin

[ad_1]

(Chọn khéo) – Cuộc sống của chúng ta ngày càng phát triển, tiêu chuẩn ngày càng nâng cao, đặc biệt là tròng kính.

Với nhiều tác nhân từ môi trường như cát, bụi, nước, dầu bẩn… hiện nay, tròng kính dễ bị trầy xước và giảm tuổi thọ, gây khó chịu đến sự rõ ràng cho người đeo kính. Vì thế, ngoài tính năng bảo vệ mắt, độ trong suốt của tròng kính thì việc tăng cường độ bền và hạn chế trầy hiệu quả là nhu cầu thiết yếu cần được quan tâm hàng đầu.

Mối quan tâm của người đeo kính gì?

Bạn có biết, trung bình mỗi người sẽ lau kính 20.000 lần trước khi thay kính tương đương với 1-2 năm sử dụng, 46% người thay kính do trầy xước và 93% người yêu cầu tính năng chống trầy tốt khi mua kính. Trầy xước và vết ố bám bẩn trên tròng kính là hai trở ngại chính hạn chế cho tầm nhìn rõ ràng, gây khó chịu cho người đeo kính.

Hiểu được nhu cầu thực tế của khách hàng, Essilor đã nghiên cứu phát triển một thế hệ lớp phủ mới, Crizal® Rock ™ tròng kính siêu bền bỉ vượt trội, với sự kết hợp giữa khả năng chống trầy xước và chống bám bẩn.

Công nghệ tròng kính Crizal Rock có gì đặc biệt?

Essilor là nhà sản xuất tròng kính hàng đầu thế giới, luôn chú trọng đẩy mạnh nghiên cứu nhằm mang đến sản phẩm vượt khỏi các tiêu chuẩn thông thường và phá vỡ các giới hạn của sản phẩm hệ hệ trước đó nhằm mang lại trải nghiêm tốt hơn cho khách hàng. 

Sau nhiều năm nghiên cứu, Crizal Rock đã được phát triển với công nghệ độc quyền High-Resistance Technology, giúp nâng cao độ bền vượt trội dựa trên sự kết hợp tối ưu hóa các oxit cụ thể với đặc tính hạn chế bám bụi, hạn chế trầy xước và bám bản hiệu quả, một trong những oxit này cũng được sử dụng trong ngành công nghiệp hàng không vũ trụ vì khả năng chịu nhiệt cao.

Vì thế, lớp phủ Crizal® Rock ™ được đánh giá tối ưu với công nghệ tiên tiến tăng cường khả năng hạn chế trầy xước gấp 3 lần so với thế hệ Crizal trước và hạn chế bám bẩn gấp 2 lần so với các thương hiệu tròng kính khác, trong khi vẫn duy trì hiệu suất cao về khả năng chống lóa, dễ lau chùi, hạn chế bám nước và chống tia cực tím, mang lại tầm nhìn trong suốt và sắc nét cho người đeo.

Kiểm chứng chất lượng thực tế độ bền của Crizal Rock

Trước khi ra mắt sản phẩm, Essilor luôn triển khai chương trình thử nghiêm lâm sàn Crizal® Lifeproof Multi-test ở cả phòng nghiên cứu và môi trường thực tế ở các quốc gia khác nhau. Crizal Rock đã chứng minh được hiệu quả vượt trội và được giới thiệu chính thức đến khách hàng sau khi vượt qua các thử thách từ quy trình kiểm nghiệm.

Lợi ích nổi bật của tròng kính Crizal Rock

Với công nghệ tiên phong về độ trong suốt và tính năng hạn chế trầy xước, ,Crizal® Rock™ luôn duy trì tầm nhìn thoải mái trong mọi hoạt động với các tính năng vượt trội:

Khả năng hạn chế xước tăng cường giúp tròng kính bền hơn.

Tính năng hạn chế bám nước, bụi và ngăn bám dầu bẩn giúp tròng kính dễ dàng lau chùi và duy trì độ trong suốt như mới.

Tăng cường bảo vệ mắt toàn diện khỏi UV có hại với chỉ số nâng cao E-SPF 35.

Hạn chế phản quang hiệu quả mang lại thị lực sắc nét.

Trải nghiệm từ người đeo kính Crizal Rock

Theo những trải nghiệm từ những khách hàng đầu tiên sử dụng, anh Quang: “Tôi là 1 kiến trúc sư và bị cận khoảng 4 độ. Vì công việc, tôi dành phần lớn thời gian tại các công trường xây dựng và thường phải tiếp xúc với rất nhiều bụi và sơn, tôi còn làm rơi kính mắt của mình. Đeo kính Crizal Rock tôi thấy rất thoải mái và không còn lo sợ bám bẩn như các tròng kính trước đó, rất dễ lau sạch và hạn chế trầy xước rất tốt”.

Với chị Nga: “Tôi là nhà thiết kế thời trang, Tôi luôn vội vàng và tôi có thói quen xấu là bỏ kính mắt vào túi xách hoặc lau chúng bằng miếng vải đầu tiên tôi có trong tay. Vì thế kính tôi thường bị trầy và tôi luôn phải thay tròng kính mới để nhìn rõ hơn. Crizal Rock hoàn toàn đáp ứng mọi thói quen xấu của tôi, tôi rất hài lòng”.

Crizal Rock đã chứng minh được đây là là giải pháp tốt cho những người đeo đang tìm kiếm khả năng chống xước lâu dài, đẩy lùi bụi và nước, chống lại các vết ố bám bẩn, hạn chế tối đa các tác động từ những khắc nghiệt trong cuộc sống hàng ngày.

Crizal Rock – Lựa chọn hàng đầu cho kính mắt bền và siêu trong suốt

Crizal® Rock™ là sự kết hợp giữa khả năng hạn chế trầy xước và bám bẩn, giúp tăng cường độ bền cho tròng kính, giúp bạn luôn tự tin và hoàn toàn tận hưởng mọi khoảnh khắc đẹp trong cuộc sống một cách rõ nét nhất.

Crizal Rock là sản phẩm cho người đeo ở mọi độ tuổi và độ khúc xạ cận / viễn / loạn. Bạn có thể tìm ngay đại lý chính hãng để đươc đo mắt và tư vấn Crizal Rock tại đây https://www.essilor.vn/mang-luoi-cua-hang-dai-ly

Theo Trí thức trẻ

Leave a Comment