Trời sinh một cặp tập 9: Minh Khuê hát “Quê hương Việt Nam” cực ngọt

Photo of author
Written By admin

[ad_1]

(Chọn khéo) – Mang lên sân khấu Trời sinh một cặp bài hát Quê hương Việt Nam, Minh Khuê khiến các giám khảo tò mò bởi câu chuyện thông điệp phía sau mà nữ diễn viên muốn truyền tải.

Tập 9 chương trình Trời sinh một cặp vừa phát sóng với chủ đề “Khoảnh khắc tự hào”, các tiết mục được đầu tư chỉn chu khiến đêm đại nhạc hội tràn ngập cảm xúc. 

Diễn viên Minh Khuê mang đến câu chuyện cảm động về những con người khiếm khuyết nhưng vẫn mang trong mình khát vọng được sống theo cách họ muốn và luôn tự hào về bản thân qua nền nhạc “Quê hương Việt Nam”. 

Trong câu chuyện ấy, cô gái mù vẽ nguệch ngoạc trên giấy trắng – dù không biết bức tranh trông thế nào – và hạnh phúc với điều mình đang làm. Một cô gái không còn khả năng đi lại uyển chuyển múa đầy cảm xúc trên chiếc xe lăn. 

Minh Khuê cho biết, bài hát là biểu tượng của sức sống trẻ, tinh thần đoàn kết, tự hào dân tộc 

Đến với Trời sinh một cặp, Minh Khuê thú nhận cô rất run, đã từng không thể làm chủ được sân khấu. Tuy nhiên với sự đam mê âm nhạc, nghiêm túc trong quá trình thi, cô đã vượt qua được nỗi sợ hãi, thích được đứng trên sân khấu trình diễn, điều mà ba mươi mấy năm qua cô chưa từng nghĩ tới.

Có thể nói, tham gia Trời sinh một cặp cũng chính là khoảnh khắc tự hào đối với Minh Khuê. 

Giám khảo Nguyễn Hải Phong cho rằng, anh đón nhận đầy đủ thông điệp mà Minh Khuê mang lại. Về giọng hát, Hải Phong đánh giá, Quê hương Việt Nam là bài hát khó nhưng Minh Khuê nắm bắt được tiết tấu, trình diễn rất tốt. 

Giám khảo Huy Tuấn đánh giá cao sự khéo léo trong sự lựa chọn chọn bài hát để truyền tải thông điệp một cách tốt nhất của Minh Khuê.

Cùng đội trưởng Bùi Lan Hương, sự hỗ trợ từ rapper Tiến Nhỏ, Minh Khuê đã hoàn thành phần trình diễn của mình với số điểm 28.25, sở hữu tấm vé đi tiếp.

Theo Trí thức trẻ

Leave a Comment