Ưu đãi Amazon không đính kèm này giảm giá 300 đô la cho Galaxy S22 Ultra

Photo of author
Written By admin

Đối với người dùng Android, Samsung Galaxy S22 Ultra là chiếc điện thoại cao cấp và mạnh mẽ nhất trên thị trường vào thời điểm hiện tại. Và ngay bây giờ, bạn có thể nhận một chiếc với giá ưu đãi. Amazon hiện đang giảm giá 300 đô la cả hai phiên bản 128GB và 256GB của Galaxy S22 Ultra đều có màu đen pha bóng, giảm giá lần lượt xuống còn 900 USD và 1.000 USD. Và không giống như nhiều hiện tại giao dịch được cung cấp bởi các nhà cung cấp dịch vụ, không có dây buộc hoặc vòng lặp để nhảy qua để được giảm giá này. Ưu đãi này không có thời hạn rõ ràng, nhưng các ưu đãi trên điện thoại mới nhất hiếm khi kéo dài lâu, vì vậy hãy đặt hàng sớm hơn là muộn.

Chúng tôi đặt tên tổng thể là Galaxy S22 Ultra điện thoại Android tốt nhất để mua vào năm 2022, và vì lý do chính đáng. Với bộ vi xử lý Snapdragon 8 tiên tiến nhất, cũng như kết nối 5G, nó tự hào có hiệu suất và thời gian tải nhanh như chớp. Phiên bản 128GB có RAM 8GB, trong khi model 256GB có 12GB. Màn hình là màn hình 6,8 inch tuyệt đẹp với tốc độ làm mới 120Hz và bút S Pen được nhúng giúp điều hướng và ghi chú dễ dàng hơn bao giờ hết. Các nhiếp ảnh gia đầy khát vọng chắc chắn sẽ yêu thích camera sau góc rộng 108 megapixel ấn tượng và nó cũng tự hào có một số khả năng chụp thiếu sáng thực sự ấn tượng.

Tuổi thọ pin của nó ngang bằng với S21 Ultra thế hệ trước, trung bình khoảng một ngày rưỡi sử dụng hàng ngày trong các thử nghiệm của chúng tôi. Nó cũng có xếp hạng khả năng chống chịu thời tiết IP68, vì vậy nó hoàn toàn chống thấm nước ở độ sâu 1,5 mét và màn hình Gorilla Glass của nó giúp nó có khả năng chống trầy xước và va đập. Đối với những người đang tìm kiếm một chiếc điện thoại Android hàng đầu, đây là một trong những giá trị tốt nhất mà bạn sẽ tìm thấy vào lúc này.


Đang chơi:
Hay xem nay:

Đánh giá Samsung Galaxy S22 Ultra: Galaxy Note sống …


8:25


Nhận điện thoại tiếp theo của bạn với giá tốt nhất.

Đặt cảnh báo giá trên các mẫu xe yêu thích của bạn bằng tiện ích mở rộng CNET Shopping và nhận thông báo khi giá giảm.


Leave a Comment