Ưu đãi cho iPhone 13: Giảm giá tới 800 đô la tại Verizon, Sprint và AT&T, Plus

Photo of author
Written By admin

Apple tiết lộ điện thoại hàng đầu mới nhất của mình, iPhone 14, vào tháng 9 trong sự kiện Apple năm nay. Điện thoại mới tự hào có camera và kích thước màn hình được nâng cấp cho một số kiểu máy từ người tiền nhiệm của nó. Cùng với điện thoại mới là những thay đổi về cách Apple bán iPhone 13 trên khắp các cửa hàng, bao gồm cả cửa hàng của họ. Mẫu cơ bản iPhone 13 hiện có giá 699 USD (giảm từ 799 USD) và phiên bản mini cũng thấp hơn 100 USD.

Cả hai mẫu đều bắt đầu từ 128GB dung lượng lưu trữ với tùy chọn mở rộng lên 256GB hoặc 512GB. Lần đầu tiên trong lịch sử Apple, iPhone 13 Pro và Pro Max cung cấp tùy chọn mua lên đến 1TB dung lượng lưu trữ. 13 Pro và Pro Max, được bán với giá $ 999 và $ 1,099, không còn bán nữa vì khách hàng có iPhone 14 Pro và Pro Max để lựa chọn.


Nhận điện thoại tiếp theo của bạn với giá tốt nhất.

Đặt cảnh báo giá trên các mẫu xe yêu thích của bạn bằng tiện ích mở rộng CNET Shopping và nhận thông báo khi giá giảm.


Tuy nhiên, mẫu iPhone 13 cơ bản bao gồm nâng cấp từ iPhone 12, bao gồm pin lớn hơn, nhiều dung lượng lưu trữ hơn, bộ xử lý A15 Bionic mới và iOS 15. Có một số ưu đãi lớn trên iPhone 13 mà bạn có thể muốn xem nếu bạn cần điện thoại ngay bây giờ và đừng bận tâm. lấy phiên bản mới nhất thứ hai.

Các tốt nhất trong số bốn mô hình ban đầuít nhất là đối với nhiều người dùng Apple, là mẫu iPhone 13 cơ bản.

Hàng loạt ốp lưng Apple iPhone 13 từ màu đậm đến nhạt trên nền vàng.

Quả táo

IPhone 13 có những nâng cấp vững chắc từ iPhone 12, mặc dù nó không quá khác biệt so với mẫu trước đó. Nó có thiết kế vuông vắn giống như 12 và hỗ trợ sạc 5G và MagSafe. Máy ảnh trên mô hình này ngang bằng với iPhone 12 Pro Max cao cấp nhất năm 2021 và thời lượng pin của nó nhiều hơn iPhone 12 4,5 giờ.

IPhone 13 có những màu nào?

IPhone 13 và iPhone 13 Mini có sáu màu khác nhau: xanh lá cây, hồng, xanh lam, nửa đêm, trắng ánh sao và Đỏ sản phẩm.

IPhone 13 giá bao nhiêu?

Hai mẫu iPhone 13 có sẵn có giá khác nhau, thay đổi tùy thuộc vào dung lượng lưu trữ. Giá cho mỗi mô hình bắt đầu từ:

  • iPhone 13 Mini: 599 USD
  • iPhone 13: 699 USD

Ưu đãi tốt nhất cho iPhone 13

Hầu hết các nhà bán lẻ và nhà mạng, bao gồm cả chính Apple, đang cung cấp các ưu đãi lớn cho iPhone 13. Nếu bạn có một chiếc iPhone cũ hơn hoặc một chiếc iPhone 13 đã qua sử dụng mà bạn đang muốn kinh doanh, bạn có thể tiết kiệm hàng trăm chiếc khi mua một chiếc iPhone mới. Chúng tôi đã tổng hợp một số giao dịch tốt nhất hiện có ngay bây giờ.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật trang này khi các ưu đãi mới có sẵn, vì vậy hãy kiểm tra lại xem nhà cung cấp dịch vụ hoặc nhà bán lẻ ưa thích của bạn không được liệt kê bên dưới.

Apple đang cung cấp khoản tín dụng lên tới 720 đô la khi bạn giao dịch trong một thiết bị đủ điều kiện. Dịch vụ này được gọi là Apple Trade In và các bước để có được nó được mô tả trên trang web của Apple. Đầu tiên, bạn sẽ trả lời một số câu hỏi để nhận được giá trị giao dịch ước tính. Sau đó, bạn có thể cấp vốn cho điện thoại của mình và Apple sẽ áp dụng giá trị dưới dạng tín dụng hoặc bạn có thể thanh toán toàn bộ số tiền của điện thoại và họ sẽ ghi có vào phương thức thanh toán của bạn sau khi nhận được điện thoại cũ. Để có được iPhone 13 mới và nhận được số tiền lên tới 720 đô la khi đổi lại, bạn cần phải từ bỏ một chiếc iPhone 13 Pro Max đang ở trong tình trạng tốt. Nhưng giả sử bạn có một chiếc iPhone 12 Pro Max đang ở trong tình trạng tuyệt vời; bạn sẽ nhận được một khoản tín dụng $ 530. Điều đó làm cho iPhone 13 mới của bạn chỉ có 170 đô la.

Xem tại Apple

AT&T cung cấp các giao dịch mua bán trên trang web của họ, nhưng nếu bạn muốn nhận một chiếc iPhone mới thông qua Apple và tài trợ cho nó thông qua AT&T, bạn có thể nhận được khoản tín dụng hóa đơn là $ 370. Đối với mô hình cơ sở có 128GB, bạn có thể trả ít nhất là 10 đô la mỗi tháng trong ba năm sau khi tín dụng hóa đơn. Giá đó tăng 5 đô la với điện thoại 256GB và 10 đô la cho điện thoại 512GB.

Xem tại AT&T

Đối với khách hàng hiện tại của Sprint (trước khi họ được T-Mobile mua), bạn có thể giao dịch bằng iPhone XR hoặc mới hơn và nhận thêm 200 đô la tín dụng giao dịch từ Sprint trên khoản tín dụng giao dịch trị giá 140 đô la của Apple. Trong trường hợp Apple sẽ cung cấp cho bạn 720 đô la để đổi lấy iPhone 13 Pro Max, bạn sẽ nhận được thêm 200 đô la từ Sprint, tạo ra một chiếc iPhone 13 với 128GB miễn phí. Giao dịch iPhone XR hoặc iPhone 11 sẽ giúp bạn nhận được khoản tín dụng lên đến 420 đô la.

Xem tại Sprint

Đối với khách hàng hiện tại của T-Mobile, bạn có thể nhận iPhone 13 miễn phí nếu đổi iPhone 13 Pro Max, tín dụng 600 USD khi đổi iPhone 13 Pro và tín dụng 470 USD khi đổi iPhone 13. mô hình, bạn có thể kiếm được tới $ 530 tín dụng trao đổi. Bạn cũng có thể kinh doanh các điện thoại thông minh khác như Galaxy Note20 hoặc Google Pixel Pro 6 (và nhận 400 đô la tín dụng).

Xem tại T-Mobile

Verizon đang cung cấp iPhone 13 miễn phí cộng với Thẻ quà tặng Apple nếu bạn giao dịch iPhone 13 Pro Max đã qua sử dụng và nhận một dòng mới. Con số đó giảm xuống còn 440 đô la cho các nâng cấp lên các dòng hiện có. Bạn phải mua iPhone 13 với gói 5G Unlimited được chọn, có thể bắt đầu từ $ 65 mỗi tháng cho gói chào mừng và lên đến $ 90 mỗi tháng cho dữ liệu không giới hạn và 50GB dữ liệu điểm truy cập di động tốc độ cao. Bạn có thể nhận thêm 200 đô la tín dụng khi chuyển từ nhà cung cấp dịch vụ khác hoặc tiết kiệm tới 150 đô la khi mua đồng hồ thông minh. Tiết kiệm $ 30 khi mua AirPods với bất kỳ giao dịch mua iPhone nào tại Verizon.

Xem tại Verizon

Khi bạn có một gói mới và giao dịch iPhone cũ của mình trực tiếp từ AT&T, bạn sẽ nhận được 700 đô la tín dụng. Nhưng khi bạn mua nó thông qua Best Buy, bạn có thể nhận được tín dụng lên đến 800 đô la. Bạn phải kích hoạt gói không giới hạn với AT&T để kiếm được nhiều tiền đó và sử dụng mã TRADEOFFER22 khi bạn gửi yêu cầu giao dịch của mình với AT&T.

Xem tại Best Buy

Bạn đang nhận được thông báo về giá cho Apple iPhone 13 (Nửa đêm, 128GB)


Nhận điện thoại tiếp theo của bạn với giá tốt nhất.

Đặt cảnh báo giá trên các mẫu xe yêu thích của bạn bằng tiện ích mở rộng CNET Shopping và nhận thông báo khi giá giảm.


Leave a Comment