Ưu đãi cho Samsung Galaxy Z Flip 4: Tiết kiệm tới 1.000 đô la khi mua điện thoại nắp gập mới

Photo of author
Written By admin

Của Samsung Galaxy Z Flip 4 hiện đã có mặt trên thị trường được vài tuần sau khi ra mắt vào tháng 8 Samsung Unpacked biến cố. Điều đó có nghĩa là hiện có rất nhiều ưu đãi dành cho Galaxy Z Flip 4 để bạn lựa chọn.

Người kế nhiệm năm 2021 Galaxy Z Flip 3, Z Flip thế hệ thứ tư vẫn giữ nguyên thiết kế gập dọc quen thuộc với màn hình bao phủ 1,9 inch ở bên ngoài và màn hình chính 6,7 inch với tốc độ làm tươi 120Hz. Những nâng cấp đáng chú ý lần này bao gồm vi xử lý Snapdragon 8 Plus Gen 1, pin 3.700 mAh lớn hơn và cấu hình tổng thể nhỏ hơn. Máy ảnh chính của nó vẫn có độ phân giải 12 megapixel mặc dù cảm biến đã được cải tiến để có hiệu suất ánh sáng yếu tốt hơn.

Samsung có thể gập lại

Lisa Eadicicco / CNET


Nhận giá tốt nhất với CNET Shopping.

Thích mua sắm trực tuyến nhưng không có thời gian để so sánh giá cả hoặc tìm kiếm mã khuyến mãi? Tiện ích mở rộng CNET Mua sắm của chúng tôi thực hiện điều đó cho bạn, vì vậy bạn luôn nhận được mức giá tốt nhất.


Chúng tôi đã ban tặng cho Z Flip 3 danh hiệu “chiếc điện thoại có thể gập lại đầu tiên mà bạn có thể thực sự muốn mua“và Z Flip 4 cải thiện nó ở một số lĩnh vực chính. Nó có khả năng đánh cắp vị trí của Z Flip 3 trong danh sách của chúng tôi về điện thoại tốt nhất năm 2022 ngay khi chúng tôi có cơ hội thực hiện đúng các bước của nó. Nếu bạn muốn trở thành một trong những người đầu tiên có được một chiếc, thì đã có rất nhiều ưu đãi dành cho Galaxy Z Flip 4 để tận dụng ở giai đoạn đầu này.

Nếu bạn thích một chiếc điện thoại có thể gập lại lớn hơn, hãy xem bộ sưu tập các giao dịch Galaxy Z Fold 4 tốt nhất của chúng tôi hoặc xem hướng dẫn chính của chúng tôi về tất cả các thông tin hiện tại giao dịch điện thoại có sẵn từ các thương hiệu khác.

Galaxy Z Flip 4 có những màu nào?

Samsung Galaxy Z Flip 4 có sẵn các tùy chọn màu sắc tiêu chuẩn là tím bora, vàng hồng, than chì và xanh lam. Tuy nhiên, nếu bạn đặt hàng qua cửa hàng trực tuyến của Samsungbạn có thể tận dụng tối đa Bespoke Studio của nó để tạo ra sự kết hợp màu sắc của riêng bạn với các tùy chọn màu sắc mặt trước, mặt sau và khung khác nhau.

Galaxy Z Flip 4 giá bao nhiêu?

Với giá bán lẻ đầy đủ, Galaxy Z Flip 4 của Samsung bắt đầu từ 1.000 USD. Điều đó giúp bạn có được phiên bản 128GB thông số cơ bản. Định giá của Hoa Kỳ cho từng mô hình như sau:

  • Samsung Galaxy Z Flip 4 (128GB): 1.000 USD
  • Samsung Galaxy Z Flip 4 (256GB): $ 1,060
  • Samsung Galaxy Z Flip 4 (512GB): 1.180 USD

Hãy nhớ xem tất cả các ưu đãi của Galaxy Z Flip 4 bên dưới để biết một số cách tiết kiệm với giá bán lẻ này.

Ưu đãi tốt nhất cho Galaxy Z Flip 4

Mặc dù Galaxy Z Flip 4 chỉ mới ra mắt gần đây, nhưng có rất nhiều ưu đãi trên thiết bị đã được thiết kế để lôi kéo bạn vào thế giới điện thoại có thể gập lại. Chúng tôi đã tổng hợp các giao dịch Galaxy Z Flip 4 tốt nhất từ ​​các nhà mạng và nhà bán lẻ bên dưới để bạn biết nơi tìm được khoản tiết kiệm lớn nhất.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật trang này khi các ưu đãi mới có sẵn, vì vậy hãy tiếp tục kiểm tra lại nếu nhà cung cấp dịch vụ hoặc nhà bán lẻ ưa thích của bạn không được liệt kê bên dưới.

Đi thẳng đến nguồn và nhận được số tiền lên tới 700 đô la cho đơn đặt hàng Galaxy Z Flip 4 của bạn khi bạn giao dịch điện thoại cũ của mình tại Samsung. Bạn cũng sẽ nhận được tín dụng Samsung trị giá 150 đô la để chi tiêu cho các phụ kiện, cùng với quyền truy cập miễn phí vào YouTube Premium, Spotify Premium, OneDrive và hơn thế nữa. Kết hợp Z Flip 4 của bạn với các thiết bị Samsung khác, như Galaxy Watch 5, Galaxy Buds 2 Pro hoặc Galaxy Tab S8 và bạn có thể tiết kiệm tới 30% và nhận thêm một số tín dụng Samsung để chi tiêu.

Xem tại Samsung

Bạn có thể đổi điện thoại cũ của mình cho AT&T và được giảm giá lên đến 1.000 đô la cho Galaxy Z Flip 4. Các thiết bị cũ và hỏng cũng được chấp nhận đổi, vì vậy bạn có thể ngạc nhiên khi chiếc điện thoại cũ và cũ của mình đáng giá bao nhiêu .

Với chương trình khuyến mãi này, bạn có thể nhận được Galaxy Z Flip 4 128GB miễn phí với gói không giới hạn đủ điều kiện. Khoản tín dụng 1.000 đô la được chuyển trong khoảng thời gian 36 tháng và nếu bạn hủy dịch vụ trước khi hết 36 tháng, bạn sẽ phải thanh toán số dư còn lại. Cũng xin lưu ý rằng các khoản tín dụng bắt đầu trong vòng ba hóa đơn và yêu cầu bạn thanh toán tất cả các loại thuế và phí liên quan theo giá bán lẻ trả trước.

Xem tại AT&T

Giao dịch điện thoại cũ hoặc bị hỏng của bạn tại Verizon và nhận khoản tín dụng trị giá 1.000 đô la, giao hàng trong 36 tháng, giảm giá Samsung Galaxy Z Flip 4 với các gói Unlimited được chọn. Điều đó làm cho điện thoại miễn phí hiệu quả cho khách hàng mới và hiện tại. Những người chuyển mạch cũng sẽ nhận được thêm 200 đô la tiền thưởng.

Xem tại Verizon

T-Mobile đang mang đến cho khách hàng mới cơ hội nhận được Galaxy Z Flip 4 chỉ từ $ 0 với tín dụng hóa đơn lên đến $ 1.000 cho gói Magenta Max đủ điều kiện hoặc gói cao cấp. Khách hàng hiện tại có thể nâng cấp và tiết kiệm tới 400 đô la cho thiết bị. Các khoản tín dụng sẽ được áp dụng cho 24 hóa đơn hàng tháng.

Xem tại T-Mobile

Best Buy đang giảm giá tới $ 1,050 cho Galaxy Z Flip 4 với tính năng mua bán tại cửa hàng và kích hoạt đủ điều kiện. Bạn sẽ được giảm tới 900 đô la khi giao một thiết bị đủ điều kiện và giảm giá 150 đô la cho Z Flip 4 khi bạn kích hoạt thiết bị này với nhà cung cấp dịch vụ. Nếu bạn không có điện thoại để giao dịch, bạn vẫn có thể nhận được khoản tiết kiệm 150 đô la khi kích hoạt. Tương tự, nếu bạn không muốn kích hoạt thiết bị thông qua Best Buy, bạn vẫn có thể hưởng lợi từ việc kinh doanh thiết bị cầm tay cũ của mình.

Xem tại Best Buy

Đối với những người muốn mua ngay Galaxy Z Flip 4, Amazon đang cung cấp một số chiết khấu trực tiếp mạnh mẽ. Mẫu cơ bản 128GB giảm giá 100 đô la, xuống còn 900 đô la, với biến thể 256GB có mức giảm giá lớn hơn là 129 đô la. Bạn cũng có thể giao dịch thiết bị cũ của mình với khoản tín dụng lên đến $ 526.

Xem tại Amazon

Ưu đãi Galaxy Z Flip 4 của Visible cung cấp thẻ quà tặng ảo 200 đô la khi bạn chuyển đổi. Thỏa thuận yêu cầu mua Z Flip 4, chuyển số của bạn sang Visible và ba tháng thanh toán dịch vụ. Thẻ quà tặng có thể được sử dụng ở bất kỳ nơi nào chấp nhận MasterCard, vì vậy về cơ bản, nó tốt như nhận lại 200 đô la tiền mặt.

Xem tại Visible


Nhận giá tốt nhất với CNET Shopping.

Thích mua sắm trực tuyến nhưng không có thời gian để so sánh giá cả hoặc tìm kiếm mã khuyến mãi? Tiện ích mở rộng CNET Mua sắm của chúng tôi thực hiện điều đó cho bạn, vì vậy bạn luôn nhận được mức giá tốt nhất.


Leave a Comment