Ưu đãi tốt nhất cho iPhone SE: Tiết kiệm tới 720 đô la tại Apple, Giảm giá 430 đô la tại Verizon

Photo of author
Written By admin

Cái mới iPhone 14 có thể đang nhận được rất nhiều tiếng vang ngay bây giờ, nhưng nó không phải là điện thoại mới duy nhất trong dòng sản phẩm của Apple. Trở lại vào tháng 3, Apple đã phát hành mô hình mới nhất trong dòng SE thân thiện với ngân sách của mình, iPhone SE 2022, bản nâng cấp đầu tiên mà chúng tôi đã thấy trong hai năm. Nó có giá khởi điểm 429 USD, gần bằng một nửa so với 800 USD của iPhone 14, và vẫn có hiệu năng mượt mà và giao diện thân thiện khiến các thiết bị của Apple trở nên rất phổ biến. Và nhờ vào hàng loạt các giao dịch của nhà bán lẻ và nhà cung cấp dịch vụ có sẵn ngay bây giờ, bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi chọn một chiếc với giá ít hơn. Một số người bán thậm chí còn cung cấp cơ hội nhận iPhone SE mới miễn phí, nhưng bạn sẽ phải nhảy qua một hoặc hai vòng để nhận được những ưu đãi đó.

Một trong những nâng cấp lớn nhất đối với iPhone SE 2022 là nó hỗ trợ 5G, vì vậy bạn sẽ có thể nhận được tốc độ dữ liệu nhanh hơn khi ra ngoài (nếu bạn đang ở trong khu vực tương thích với 5G). Apple đã nâng cấp bộ vi xử lý lên chip A15 Bionic và nó có cùng một loại kính cường lực được sử dụng trên iPhone 14 loạt. Nó duy trì kích thước và thiết kế tổng thể giống như mô hình trước đó, có nghĩa là có cảm biến Touch ID ở mặt trước. Máy ảnh 12 megapixel ở mặt sau thậm chí còn mạnh hơn nhờ vi xử lý A15.

Bốn mẫu iPhone SE của Apple màu đỏ, trắng và đen

Quả táo


Nhận điện thoại tiếp theo của bạn với giá tốt nhất.

Đặt cảnh báo giá trên các mẫu xe yêu thích của bạn bằng tiện ích mở rộng CNET Shopping và nhận thông báo khi giá giảm.


Đọc thêm: Vỏ iPhone SE tốt nhất cho năm 2022

IPhone SE 2022 giá bao nhiêu?

Giá cơ bản cho iPhone SE 2022 bắt đầu từ 429 đô la (419 bảng Anh, 719 đô la Úc) cho mẫu cơ sở có dung lượng lưu trữ 64GB. Bạn có thể tăng lên đến 128GB với giá 479 đô la hoặc 256GB với giá 579 đô la.


Đang chơi:
Hay xem nay:

IPhone SE năm 2022 của Apple là các bộ phận mới và cũ như nhau


8:02

IPhone SE 2022 có những màu nào?

IPhone SE 2022 có sẵn trong nửa đêm (đen), ánh sao (trắng) và Product Red.

Ưu đãi tốt nhất cho iPhone SE 2022

Mặc dù iPhone SE không nhận được nhiều sự chú ý như khi mới ra mắt iPhone 14, vẫn còn rất nhiều ưu đãi lớn để tận dụng. Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy tổng hợp các ưu đãi và giao dịch tốt nhất hiện có của chúng tôi để giúp bạn mua iPhone SE mới với chi phí thấp hơn.

Hơi ngạc nhiên là Best Buy dường như không mang theo bất kỳ mô hình mở khóa nào của iPhone SE. Nhưng nếu bạn là khách hàng của T-Mobile, bạn có thể tận dụng một ưu đãi. Những khách hàng sử dụng T-Mobile làm nhà cung cấp dịch vụ của họ có thể tiết kiệm tới $ 215 tín dụng hóa đơn hàng tháng trên iPhone SE mới của họ. Chỉ cần lưu ý rằng bạn sẽ phải thêm một dòng dịch vụ mới và chọn gói trả góp 24 tháng để được giảm giá. Khách hàng của T-Mobile cũng sẽ được tiết kiệm thêm 100 đô la, ngoài giá trị thông thường, khi họ giao dịch một thiết bị đã qua sử dụng.

Xem tại Best Buy

Bạn đang nhận được thông báo về giá cho Apple iPhone SE (64GB, Starlight)

Nếu bạn muốn mua iPhone mới của mình ngay từ nguồn, bạn có thể làm điều đó với iPhone SE. Apple có tất cả các mô hình của nhà cung cấp dịch vụ cùng với mô hình đã mở khóa. Và nếu bạn đang muốn từ bỏ điện thoại cũ của mình để chuyển sang SE mới, Apple sẽ giảm giá tới 720 đô la với một giao dịch đủ điều kiện. Với mức giá cơ bản là 429 đô la, điều đó có nghĩa là về mặt lý thuyết, bạn có thể nhận được SE mới hoàn toàn miễn phí. Nếu giá trị giao dịch của bạn vượt quá chi phí của điện thoại mới, bạn sẽ nhận được Thẻ quà tặng Apple cho phần còn lại. Nếu giao dịch của bạn không bao gồm toàn bộ chi phí, bạn có thể thanh toán toàn bộ chi phí còn lại hoặc hoặc chia nhỏ thành 24 tháng thanh toán không lãi suất khi bạn sử dụng Thẻ Apple trong quá trình thanh toán.

Xem tại Apple

Mặc dù các giao dịch của Verizon về việc nâng cấp các đường dây hiện có hiện khá mỏng, nhưng có một ưu đãi tuyệt vời có sẵn nếu bạn đang muốn thêm một dòng dịch vụ mới. Khi bạn mua iPhone SE trên một dòng mới với bất kỳ gói không giới hạn nào, bạn có thể tiết kiệm được 430 đô la để nhận được mẫu 64GB miễn phí. Chỉ cần lưu ý rằng chiết khấu sẽ được áp dụng dưới dạng tín dụng hàng tháng trong khoảng thời gian ba tháng, ngay cả khi bạn mua điện thoại hoàn toàn.

Ngoài ra, nếu bạn đang tham gia thị trường mua nhiều thiết bị Apple hơn nữa, Verizon sẽ giảm giá tới 200 đô la cho iPad và 120 đô la cho một số đồng hồ thông minh trong khoảng thời gian 36 tháng khi mua iPhone SE mới. Ưu đãi này áp dụng cho khách hàng mới và khách hàng hiện tại, nhưng bạn bắt buộc phải có gói dữ liệu cho thiết bị mới cũng như điện thoại.

Xem tại Verizon

T-Mobile không có bất kỳ ưu đãi nào cho những người muốn nâng cấp một đường dây hiện có, nhưng nếu bạn đang muốn thêm một dòng dịch vụ mới, bạn có thể nhận được và iPhone SE được giảm giá 50%, giúp bạn tiết kiệm được 215 đô la. Chỉ cần lưu ý rằng chiết khấu sẽ được áp dụng dưới hình thức tín dụng hóa đơn 24 tháng.

Xem tại T-Mobile

Spectrum là một nhà mạng khác có sẵn iPhone SE 2022 để mua, mặc dù các giao dịch khá mỏng. Ưu đãi duy nhất có sẵn là $ 100 phụ trội so với giá trị ước tính của thiết bị của bạn với giao dịch đủ điều kiện và một dòng dịch vụ mới.

Xem tại Spectrum

Metro có ưu đãi trả trước tốt nhất so với bất kỳ nhà bán lẻ hoặc nhà vận chuyển nào hiện có. Khi bạn mua một chiếc iPhone SE với giá bán lẻ đầy đủ và chuyển số hiện có của mình sang gói dữ liệu không giới hạn 40 đô la mỗi tháng của Metro, bạn sẽ được giảm giá ngay lập tức 330 đô la. Có nghĩa là bạn đang nhận được iPhone SE cho một lần mua hàng trị giá 100 đô la, thay vì được chiết khấu qua các khoản tín dụng hàng tháng. Những người không có số để chuyển sang vẫn có thể tiết kiệm $ 100 khi kích hoạt một tuyến mới trong gói Metro đủ điều kiện. Nếu bạn đang muốn mua điện thoại của mình ngay lập tức, đây là ưu đãi tốt nhất mà bạn sẽ tìm thấy, mặc dù bạn sẽ phải trực tiếp đến cửa hàng để yêu cầu nó.

Ghi chú: Vì Metro thuộc sở hữu của T-Mobile, ưu đãi này không áp dụng cho những người chuyển số của họ từ gói T-Mobile hiện có.

Xem tại Metro


Nhận điện thoại tiếp theo của bạn với giá tốt nhất.

Đặt thông báo giá trên các mẫu xe yêu thích của bạn bằng tiện ích CNET Mua sắm và nhận thông báo khi giá giảm.


Leave a Comment