Vì sao iPhone lock đang được rao bán ồ ạt giá rẻ, người dùng có hứng thú?

Photo of author
Written By admin

[ad_1]

iPhone lock là gì?

Nhiều người dùng hiện nay đang khá mơ hồ về khái niệm iPhone lock và quốc tế. Đây đều là những sản phẩm chính hãng được Apple sản xuất, phân phối, nhưng sẽ có những khác biệt về cách sử dụng sim đối với mỗi chiếc iPhone.

Hiểu đơn giản, iPhone lock là sản phẩm được sản xuất, rao bán kèm kèm hợp đồng của nhà mạng (được quản lý theo số IMEI, phần cứng hoàn toàn như nhau). Những chiếc iPhone lock chỉ dùng duy nhất với nhà mạng bán ra đã được đăng ký.

Trong khi đó, iPhone quốc tế sẽ nhận mọi loại sim và sử dụng trên toàn thế giới mà không bị giới hạn bởi bất cứ nhà mạng nào.

iPhone look đang được xả kho, iFan hưởng lợi - Ảnh 1.

iPhone lock hiện phải dùng sim ghép. Ảnh HK.

Ở Việt Nam, iPhone lock rất đa dạng về nguồn gốc, xuất xứ với đủ tất cả các dòng máy đang được thương hiệu Apple phân phối hiện nay. 

Những chiếc iPhone lock được người dùng ưa chuộng là bởi mức giá rẻ hơn hàng quốc tế đến 4-5 triệu đồng (tùy phiên bản, đời máy). Trong khi đó, việc fix từ iPhone lock lên quốc tế được thực hiện khá đơn giản, bằng không việc sử dụng sim ghép cũng rất đơn giản.

Chính vì chức năng không thay đổi so với những dòng máy quốc tế mà giá rẻ hơn vài triệu đồng đã khiến iPhone lock là món hàng được rất nhiều iFan tìm kiếm. 

Thương gia xả hàng iPhone lock

Trong một thời gian dài, iPhone lock được các thương gia, dân buôn rao bán tràn lan. Những chiếc iPhone lock được sử dụng mã ICCID để fix lên quốc tế và không phải sử dụng sim ghép nên càng được người Việt ưa chuộng.

Tuy nhiên, trong khoảng 2 tháng trở lại đây, dân buôn cho biết iPhone lock tại Việt Nam không thể sử dụng mã ICCID để fix lên quốc tế, do đó để bán cho khách, các cửa hàng buộc phải dụng sim ghép. Đến nay, các cửa hàng bán iPhone lock vẫn chưa thế fix lỗi này.

iPhone look đang được xả kho, iFan hưởng lợi - Ảnh 3.

iPhone lock đang được giảm giá. Ảnh HK.

“Khách hàng thường muốn mua những chiếc iPhone lock nhưng sử dụng như quốc tế mà không phải dùng sim ghép, nhưng hiện nay ở Việt Nam đang gặp lỗi không thể sử dụng mã ICCID được. Do đó, người dùng cũng kén hơn với dòng máy này dù mức giá hấp dẫn hơn khá nhiều so với các phiên bản quốc tế”, anh Quang, chủ cửa hàng điện thoại ở Cầu Giấy chia sẻ.

Do việc chưa thể khắc phục mã ICCID để lên quốc tế nên giá iPhone lock hiện nay ở Việt Nam khá hấp dẫn. 

Theo khảo sát của phóng viên chúng tôi, hầu hết iPhone lock đều được các cửa hàng điện thoại nhỏ hoặc vừa kinh doanh, còn những hệ thống lớn như Thế giới di động, FPT Shop hay CellphoneS… chỉ bán hàng chính hãng là máy quốc tế.

Hiện nay, dòng iPhone lock cao cấp nhất là 12 series, còn iPhone 13 look hiện vẫn chưa xuất hiện ở Việt Nam.

Cụ thể, iPhone 12 lock có giá khởi điểm từ 9,98 triệu đồng với bản thấp nhất. iPhone 12 Pro lock có giá khởi điểm 16,58 triệu đồng. Với dòng iPhone 12 Pro Max lock, mức giá khởi điểm hiện nay là 17,98 triệu đồng.

So với thời điểm cách đây 1 tháng trước, giá những dòng iPhone lock kể trên đã giảm thêm từ 2 – 3 triệu đồng. 

Như vậy, so với những chiếc iPhone quốc tế chính hãng cùng dung lượng bộ nhớ, giá iPhone lock hiện đang rẻ hơn từ 8 – 10 triệu đồng. Rõ ràng, đây là mức giá vô cùng hấp dẫn đối với những tín đồ của thương hiệu Táo khuyết tại Việt Nam.

Theo anh Quang, ngoài việc xả hàng vì không thể fix lỗi ICCID, giá iPhone lock hiện nay còn đến từ việc iPhone 14 sắp ra mắt tháng 9 tới đây. Do đó, tâm lý người dùng thường chờ đợi sản phẩm mới khiến thị trường trầm lắng. Chính vì thế, các đại lý, cửa hàng điện thoại phải giảm giá cho các sản phẩm iPhone lock, tránh việc mất giá sâu hơn khi thế hệ iPhone mới ra đời.Theo Danviet

Leave a Comment

http://www.hexyazilim.com/voyeur-dildo/ebony-girl-white-gangbang-10-spreads-legs-and-gives-handjob/