WhatsApp đang triển khai ‘Cộng đồng nhóm lớn’, Trò chuyện video 32 người

Photo of author
Written By admin

Tính năng “Cộng đồng” mới của WhatsApp, sẽ hỗ trợ giao tiếp giữa các tổ chức lớn hơn, đang bắt đầu triển khai cùng với việc bổ sung các cuộc gọi điện video 32 người, công ty đã công bố hôm thứ Năm.

Các Tính năng cộng đồnglà phần của WhatsApp trên các phần Nhóm và Kênh của Telegram, lần đầu tiên được công bố vào tháng 4 cùng với việc bổ sung các phản ứng tin nhắn biểu tượng cảm xúc.

Bằng cách sử dụng Cộng đồng, ứng dụng trò chuyện do Meta sở hữu giờ đây sẽ cho phép người dùng “tập hợp các nhóm riêng biệt lại với nhau dưới một chiếc ô với cấu trúc phù hợp với họ”, Meta nói. Điều này có thể bao gồm các cách phối hợp giữa các nhóm trường hoặc khu vực lân cận.

“Nó [communities] làm cho các nhóm trở nên tốt hơn bằng cách cho phép các nhóm phụ, nhiều chuỗi, kênh thông báo và hơn thế nữa “, CEO Mark Zuckerberg của Meta cho biết trong một tuyên bố.” Tất cả đều được bảo mật bằng mã hóa đầu cuối để tin nhắn của bạn luôn ở chế độ riêng tư. “

Ở trong WhatsApp cộng đồng, bạn sẽ có thể thực hiện một số Những thứ mới chẳng hạn như nhận thông tin cập nhật được gửi đến toàn bộ cộng đồng và tổ chức các nhóm thảo luận nhỏ hơn. Cũng sẽ có các công cụ mới dành cho quản trị viên như tin nhắn thông báo có thể được gửi đến cả nhóm và kiểm soát nhóm nào có thể là một phần của cộng đồng.

Ngoài cộng đồng, WhatsApp cũng đang triển khai các tính năng mới khác có thể được sử dụng trong cả nhóm và cộng đồng, chẳng hạn như thăm dò ý kiến ​​trong cuộc trò chuyện để đưa ra quyết định nhóm, cuộc gọi điện video 32 người nói trên và các nhóm cho phép tối đa 1.024 thành viên.

Meta cho biết, các cộng đồng đang được triển khai trên toàn cầu và sẽ có sẵn cho tất cả mọi người trong vài tháng tới.

Leave a Comment