Ảnh Cây nước nóng lạnh FUJIHOME WD5510E 485W
+8
Cây nước nóng lạnh FUJIHOME WD5510E 485W

Thông số kĩ thuật

background
Công suất:
485W, Nóng 420W - Lạnh 65W
Số vòi nước:
2 vòi
Nhiệt độ nước hãng công bố:
Nóng 85 - 95°C, Lạnh 10 - 15°C
Nhiệt độ nước thực tế:
Nóng 85 - 95°C, Lạnh 10 - 20°C (Nhiệt độ nước thực tế sẽ phụ thuộc vào nhiệt độ môi trường và thể tích nước lấy ra)
Năng suất làm nóng, lạnh:
Nóng 5 lít/giờ, Lạnh 0.2 lít/giờ
Chất liệu bình chứa:
Inox 304
Dung tích bình chứa:
Nóng 0.95 lít - Lạnh 0.8 lít
Hệ thống làm lạnh:
Làm lạnh bằng chip điện tử
Điện năng tiêu thụ:
0.55 kWh
Tiện ích:
Khay hứng nước
Có đèn báo nóng lạnh
Thiết kế nhỏ gọn
Kích thước - Khối lượng:
Cao 39.7 cm - Ngang 27.5 cm - Sâu 29.8 cm - Nặng 3.2 kg
Thương hiệu của:
Việt Nam

Những điểm nổi bật của sản phẩm

Những điểm nổi bật của sản phẩm

  • Thiết kế tinh tế và nhỏ gọn
  • geminiMàu trắng trang nhã, phù hợp với nhiều không gian nội thất.
  • geminiKích thước: Cao 39.7 cm, Ngang 27.5 cm, Sâu 29.8 cm, Nặng 3.2 kg.
  • Công suất mạnh mẽ
  • geminiTổng công suất 485W: Nóng 420W, Lạnh 65W.
  • geminiNăng suất làm nóng 5 lít/giờ, giúp có nước nóng nhanh chóng.
  • geminiNăng suất làm lạnh 0.2 lít/giờ.
  • Chất liệu cao cấp
  • geminiBình chứa inox 304, an toàn vệ sinh thực phẩm và bền bỉ.
  • Hệ thống làm lạnh hiện đại
  • geminiSử dụng chip điện tử, ít tiếng ồn và tiết kiệm điện (0.55 kWh).
  • Tiện ích tối ưu
  • geminiKhay hứng nước dễ tháo rời và vệ sinh.
  • geminiĐèn báo nóng lạnh thông minh.

Đối tượng sử dụng phù hợp

  • Gia đình trẻ
  • geminiCần nguồn nước nóng lạnh tiện lợi cho việc pha trà, cà phê hoặc nấu ăn nhanh chóng.
  • geminiThiết kế nhỏ gọn phù hợp với không gian sống hạn chế.
  • Văn phòng làm việc
  • geminiCung cấp nước nóng lạnh cho nhân viên, giúp tăng hiệu suất làm việc.
  • geminiThiết kế hiện đại phù hợp với môi trường công sở.
  • Người tiêu dùng quan tâm đến sức khỏe
  • geminiChất liệu inox 304 đảm bảo an toàn cho sức khỏe.
  • geminiCung cấp nước sạch và tiện lợi cho việc duy trì sức khỏe.
  • Người tiêu dùng yêu thích công nghệ
  • geminiHệ thống làm lạnh bằng chip điện tử hiện đại và tiết kiệm điện năng.
  • geminiCác tính năng thông minh như đèn báo nóng lạnh giúp dễ dàng sử dụng.
Đánh giá
Bạn có muốn đánh giá sản phẩm này không?
Lịch sử giá

Thông tin sản phẩm

Sở hữu ngay nguồn nước nóng lạnh tiện lợi ngay tại nhà hoặc văn phòng với cây nước nóng lạnh FUJIHOME WD5510E 485W. Sản phẩm được thiết kế tối giản, tích hợp nhiều tính năng hữu ích, hứa hẹn mang đến trải nghiệm sử dụng thoải mái và an toàn cho mọi gia đình.

Thiết kế tinh tế, nguồn nước sạch sẽ

 

FUJIHOME là thương hiệu Việt Nam, hợp tác cùng Newage Technology Japan (Nhật Bản), mang đến những sản phẩm gia dụng chất lượng với công nghệ tiên tiến. Cây nước nóng lạnh FUJIHOME nổi bật với tông màu trắng trang nhã, mang lại cảm giác sạch sẽ và hiện đại. Thiết kế nhỏ gọn (cao 39.7 cm, ngang 27.5 cm, sâu 29.8 cm và khối lượng chỉ 3.2 kg) giúp sản phẩm phù hợp nhiều không gian nội thất khác nhau, từ phòng khách, nhà bếp cho đến văn phòng làm việc, tối ưu diện tích sử dụng.

Sản phẩm thiết kế dạng úp bình, tiện lợi và phù hợp với các loại bình nước thông dụng. Với 2 vòi nước riêng biệt, bạn có thể dễ dàng lấy nước nóng hoặc nước lạnh theo nhu cầu. Bình chứa được làm từ inox 304 cao cấp, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và bền bỉ theo thời gian.

Các dòng cây nước nóng lạnh úp bình thường rất được ưa chuộng nhờ sự tiện lợi và dễ thay thế bình nước khi hết.

Hiệu suất mạnh mẽ, đáp ứng mọi nhu cầu

Với tổng công suất 485W, trong đó công suất làm nóng 420W và làm lạnh 65W, chiếc máy này cung cấp nguồn nước nhanh chóng. Năng suất làm nóng đạt 5 lít/giờ với dung tích bình chứa nóng 0.95 lít, giúp bạn luôn có nước nóng sẵn sàng. Năng suất làm lạnh 0.2 lít/giờ cùng dung tích bình lạnh 0.8 lít mang lại những ly nước mát lạnh giải nhiệt hiệu quả.

Nước nóng đạt nhiệt độ lý tưởng từ 85 - 95°C, hoàn hảo để pha trà, cà phê, nấu mì gói nhanh chóng hoặc. Trong khi đó, nước lạnh với nhiệt độ từ 10 - 20°C (tùy thuộc vào môi trường) mang đến sự sảng khoái tức thì, giải khát hiệu quả trong những ngày nóng bức.

Làm lạnh bằng chip điện tử hiện đại và êm ái

Cây nước FUJIHOME WD5510E 485W sử dụng hệ thống làm lạnh bằng chip điện tử, một công nghệ hiện đại giúp máy hoạt động êm ái, ít tiếng ồn và làm lạnh sâu. Đồng thời loại chip này cũng góp phần làm giảm điện năng tiêu thụ chỉ 0.55 kWh.

Tiện ích tối ưu, cuộc sống dễ dàng

Để nâng cao trải nghiệm người dùng, sản phẩm tích hợp nhiều tiện ích đáng giá. Khay hứng nước dễ dàng tháo rời và vệ sinh, giúp giữ cho khu vực xung quanh luôn sạch sẽ. Đèn báo nóng lạnh thông minh giúp bạn dễ dàng nhận biết trạng thái hoạt động của máy.

Xem thêm: Cách sử dụng cây nước nóng lạnh, lưu ý đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về các loại máy nước nóng lạnh khác để chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất với gia đình mình.

Cây nước nóng lạnh FUJIHOME WD5510E 485W là lựa chọn lý tưởng cho những ai tìm kiếm một thiết bị tiện lợi, thiết kế đẹp mắt và hiệu quả trong việc cung cấp nước nóng lạnh tức thì. Với sự kết hợp giữa công nghệ hiện đại và kiểu dáng tối giản, sản phẩm này sẽ làm hài lòng mọi nhu cầu sử dụng hàng ngày của bạn.

Xem thêm