Ảnh Cuộn vòi dây co giãn Claber 9335 25m/Spingy 25m
+2
Cuộn vòi dây co giãn Claber 9335 25m/Spingy 25m

Thông số kĩ thuật

background
Áp lực làm việc:
3.5 bar
Chiều dài kéo:
15m - 25m
Sản xuất tại:
Italy
Xuất xứ thương hiệu:
Italy
Bảo hành:
6 tháng theo chính ách Hãng

Những điểm nổi bật của sản phẩm

Những điểm nổi bật của sản phẩm

  • Khả năng co giãn:
  • geminiCuộn vòi dây co giãn từ 15m đến 25m, linh hoạt cho nhiều mục đích sử dụng.
  • Chất liệu bền bỉ:
  • geminiDây làm từ cao su nguyên chất, có độ đàn hồi cao, cho phép kéo giãn gấp 3 lần kích thước ban đầu.
  • Thiết kế tiện lợi:
  • geminiNhẹ nhàng, dễ dàng mang theo và cất giữ, tự động co lại sau khi sử dụng.
  • Chế độ phun đa dạng:
  • gemini6 chế độ phun và áp suất hoạt động 3.5 bar, phù hợp với từng loại cây và vị trí tưới.
  • Độ bền cao:
  • geminiThiết kế theo cấu trúc tổ ong, bền bỉ với điều kiện thời tiết khắc nghiệt, tuổi thọ tham khảo lên đến 10 năm.

Đối tượng sử dụng phù hợp

  • Người làm vườn chuyên nghiệp:
  • geminiCần thiết bị chất lượng cao để chăm sóc sân vườn, biệt thự, resort.
  • Hội viên câu lạc bộ làm vườn:
  • geminiThích thú với các sản phẩm tiện lợi, dễ sử dụng để tưới cây.
  • Chủ nhà có sân vườn:
  • geminiCần một giải pháp tưới cây hiệu quả và dễ dàng, sản phẩm phù hợp với không gian sống.
  • Người yêu thiên nhiên:
  • geminiQuan tâm đến việc chăm sóc cây cối, tận hưởng không gian xanh trong cuộc sống hàng ngày.
  • Người sống tại khu vực có khí hậu khắc nghiệt:
  • geminiCần sản phẩm có độ bền cao, chịu được nhiệt độ và thời tiết khác nhau.
Đánh giá
Bạn có muốn đánh giá sản phẩm này không?
Lịch sử giá

Thông tin sản phẩm

Tính năng nổi bật của cuộn vòi dây co giãn Claber 9335 25m/Spingy 25m

Cuộn vòi dây co giãn Claber 9335 25m/Spingy 25m có hình thức và chức năng tương tự như Claber 9334 15m/Spingy 15m. Chỉ khác biệt ở điểm, Claber 9335 25m/Spingy 25m có khả năng co giãn từ 15m tới 25m, còn ở Claber 9334 chỉ co giãn được từ 5m - 15m.

Cuộn vòi dây co giãn Claber có chiều dài tối đa 25m

Cuộn vòi dây co giãn là dụng cụ làm vườn của Claber dùng trong chăm sóc sân vườn biệt thự, resort và cảnh quan gia đình. Dây được làm từ cao su nguyên chất với độ đàn hồi cho phép kéo giãn 3 lần kích thước ban đầu.

Vòi dây co giãn 25m/Spingy 25m có đầy đủ phụ kiện để lắp đặt 

Cuộn vòi co giãn rất chắc chắn và nhẹ nhàng, bạn có thể mang chúng đến nơi cần tưới 1 cách dễ dàng thuận tiện. Sau khi sử dụng xong cuộn vòi dây Claber 9335 sẽ tự động co lại 15m giúp bạn có thể cất giữ gọn gàng.

Bộ dây co giãn được thiết kế theo cấu trúc tổ ong nên có độ bền rất cao, có thể sử dụng với các điều kiện thời tiết khắc nghiệt như nhiệt độ cao thấp hoặc các tác động từ ngoại lực. Tuổi thọ tham khảo từ 10 năm nếu sử dụng theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Cuộn vòi dây tưới cây co giãn Claber dễ dàng lắp đặt vào vòi nước tổng

Cuộn vòi Claber 9335 25m/Spingy 25m phù hợp cho ban công, sân thượng, sân vườn, du thuyền hoặc trong trang trại… Với 6 chế độ phun và áp suất hoạt động 3.5 bar giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh phù hợp với từng loại cây, vị trí cần tưới.

Hướng dẫn sử dụng cuộn vòi dây co giãn 25m/Spingy 25m

  • Bước 1: Sử dụng đầu nối ren 3/4″ tương đương với ống nước có kích thước từ 20mm - 27mm để kết nối với vòi nước tổng từ các bể chứa nước hay các téc nước của gia đình bạn. Lưu ý lựa chọn nguồn nước có áp lực nước từ trên cao xuống để gia tăng áp lực.
  • Bước 2: Dùng 2 khớp nối nhanh nối vào 2 đầu dây cao su. Lắp đầu vòi tưới co giãn vào một đầu khớp nối nhanh còn đầu khớp nối nhanh còn lại vào vòi đã gắn đầu nối ren 3/4″, sau đó bạn cần tìm vị trí muốn treo vòi.
  • Bước 3: Khoan lỗ bắt cuộn ống vòi lên tường và quấn dây vòi vào vào vị trí an toàn để duy trì độ bền cho cuộn vòi dây co giãn. Vị trí treo vòi thích hợp được khuyến cáo nên tránh xa ánh nắng mặt trời trực tiếp và nên có mái che.
  • Bước 4: Sau khi hoàn thành việc lắp đặt bạn sẽ mở khóa nước tổng để cho nước chảy vào trong cuộn dây dẫn nước. Thực hiện việc tưới cây của bạn bằng cách ấn nút trên béc tưới cây gắn kèm bộ vòi tưới tự động. Khi không sử dụng bạn chỉ cần khóa lại ở vòi tổng, nước dư thừa trong dây dẫn sẽ được tự động rút ra ngoài và dây dẫn nước sẽ co ngắn lại theo kích thước ban đầu.

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.